
4.0

บริเวณโดยรอบ
ที่พักบรรยากาศร่มรื่นริมแม่น้ำปิงวิลล่าสันผีเสื้อ เป็นบูติกโฮเต็ลระดับ 3 ดาวที่มีลักษณะแบบธุรกิจภายในครอบครัว บรรยากาศเลยดูอบอุ่นผ่อนคลาย คนละแบบกับโรงแรมใหญ่ๆค่ะ ที่ตั้งของวิลล่านี้อยู่ริมแม่น้ำปิง จัดว่าทำเลดีมากๆ คือไม่พลุกพล่านเหมือนย่านใจกลางเมือง แต่ก็อยู่ในระยะที่สามารถไนั่งตุ๊กตุ๊กหรือรถสองแถวไปเที่ยวย่านนิมมานได้ง่ายๆ หรือจะขับรถขึ้นดอยสุเทพก็ไม่ไกล ที่สำคัญมีวิวแม่น้ำปิงสวยๆเข้ากับสวนที่จัดแต่งไว้ร่มรื่นน่าชม ยิ่งตอนเช้าๆมาทานอาหารเช้าริมแม่น้ำปิงกันได้ด้วย บรรยากาศดีเลยล่ะค่ะ
สำหรับตัวอาคารที่นี่จะดูค่อนข้างร่วมสมัย แต่ก็มีของตกแต่งสไตล์ล้านนาให้เห็นอยู่ทั่วๆไป มีประเภทห้องให้เลือกตามนี้ค่ะ
- ห้องซูพีเรียและดีลักส์สำหรับพัก 2 คน
- ห้อง Family suite ที่มี 2 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ
- Townhome / Family Apartment เป็นวิลล่า 3 ชั้นที่มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และมีห้องนั่งเล่น ซึ่งเราเลือกพักแบบนี้เพราะไปกันเป็นครอบครัวค่ะ ข้อดีคือมัพื้นที่กว้างขวาง เหมือนอยู่บ้านกันจริงๆ เด็กๆชอบกันมาก แต่สำหรับผู้สูงวัยจะลำบากเรื่องขึ้นลงบันไดอยู่ซักหน่อยนะคะ
โดยรวมก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคนที่มาเที่ยวแบบสายชิลล์ แต่ก็ยังอยากไปไหนมาไหนได้สะดวกอยู่ ยิ่งถ้าชอบวิวริมแม่น้ำยิ่งตอบโจทย์เลยล่ะค่ะ
2 Likes0 Comment


