- หน้าแรก
/
- รูป 동원각 Dong Won Gak Korea Restaurants K Village ชั้น2


อันยองอาเซโย กับร้าน 《Dong Won Gak》 -ดอง วอน กั๊ก ร้านอาหารเกาหลี ย่านพระราม 4อันยองอาเซโย กับร้าน 《Dong Won Gak》 -ดอง วอน กั๊ก ร้านอาหารเกาหลี ย่านพระราม 4 ร้านนี้มีเมนูหลากหลาย จะมีแบบจัดเป็น set ให้ด้วย ราคาจะถูกกว่าสั่งทานแบบจานเดียว หรือจะสั่งแบบ half-half สำหรับคนที่เลือกไม่ได้ จะทาน 2 จานก็เยอะเกินไป ทางร้านก็จัดให้ เด้
▪︎ เราลองจัมจาเมียน เป็นผสมระหว่างจาจังเมียน (บะหมี่ซอสดำ) และจัมปง (ซุปบะหมี่ทะเล ซอสเกาหลีข้มข้น) ทานคู่เครื่องเคียงที่ร้านให้มา ทั่งกิมจิ และไชเท้าดอง สดชื่นตัดเลี่ยน แถมเติมได้ไม่อั้นอีก (300 บาท)
▪︎ จาจังเมียน เส้นบะหมี่ร้านนี้อร่อย มีความเหนียวนุ่ม ทานคู่กับซอสดำ ที่จะมีหมูชิ้นเล็ก และหัวหอมใหญ่ผัดมา ทานพร้อมแตงกวาสด หั่นซอย (250 บาท)
▪︎ ทังซูยุก หมูเปรี้ยวหวาน ซอสเปรี้ยวหวานจะเหนียวๆ เหมือนน้ำราดหน้า แต่มีรสชาติเปรี้ยวหวาน ส่วนหมูทอดมาแบบแป้งฟูๆ และทางร้านจะมีน้ำจิ้ม 3 อย่างให้ผสมกัน ไว้จิ้มคู่กัน จริงๆ ไม่ค้องจิ้มก็อร่อยแล้ว 😋 (จานเล็ก 500 บาท)
🎯 พิกัด: K-Village พระราม 4 ชั้น 2
🏠 เปิด-ปิด: วันอังคาร - อาทิตย์ 10.30 - 22.00 น.
☎️ ติดต่อ: 02 661 5046
#ปล่อยเราไว้ตรงของกินนะ #อร่อยรีวิว #อร่อยบอกต่อ
#อร่อยยืนหนึ่ง #อร่อยสุขุมวิท
0 Like0 Comment
