- หน้าแรก
/
- รูป ali's arabic & indian cuisine Central Festival Pattaya


อันนี้อร่อย ไก่เค็มๆมันๆ คู่กับแป้งนาน
ร้านอาหารอินเดียน ปรับรสชาดให้ถูกปากคนไทยวันนี้พาที่บ้านมาทานอาหาร. สิ่งที่สะดุดตาคือบรรยากาศร้านนี้ สไตล์การแต่งร้านเป็นแนวอาหรับ จึงตัดสินใจกินที่นี่แหละ
ร้านนี้มีอาหารหลากหลายแบบแต่ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านก็ต้องเป็น แป้ง "นาน" ซึ่งที่นี่มี 3 รสชาติให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น
- plain
- garlic
- sweet
เมื่อเลือกแผ่นนานได้แล้ว ก็เลือกแกงที่จะทานคู่กัน พอดีตอนสั่งสั่งแกงแพะ แต่ถ่ายรูปไม่ทัน จะบอกว่ารสชาติอร่อย เครื่องแกงไม่แรงแบบฉบับออริจินัล เนื่องจากปรับให้ถูกปากคนไทยแล้ว ที่นี่ยัฃมีอีกหลายแกง ทั้งกูร์หมาน แกงอินเดีย และอีกมากมายที่ไม่รู้จัก
สำหรับคนไทยหากไม่ถนัดกิน แป้งนานจิ้มแกง ก็มีข้าวหมกอินเดีย ที่จะแตกต่างจากข้าวหมกบ้านเราคือจะมันกว่า มีลูกเกด หัวหอมใหญ่ผสมอยู่ด้วย กึ่งๆข้าวผัดอเมริกันผสมข้าวหมก อร่อยไปอีกแบบ ทานคู่กับไก่กินเดีย สีแดงๆ รสชาติมันๆเค็มๆ กินคู่กับน้ำจิ้มสีเขียวๆ พยายามดมแล้วแต่ไม่รู้มันคืออะไรรสชาติออกเปรี้ยวๆไว้ตัดเลี่ยน
เครื่องดื่มที่นี่ก็โดยทั่วไป มีเพิ่มเป็นชาอินเดีย รสชาติแปลกๆบอกไม่ถูก ไม่รู้ว่าอร่อยหรือไม่อร่อย 555 กับชาจัสมิน ไม่ค่อยหอม ชาจีนอร่อยกว่า
พนักงานที่ร้านบริการดีมาก พูดไทยไม่ค่อยคล่อง ฉะนั้นสื่อสารภาษาอังกฤษจะดีมาก อาหารที่สั่งจะได้ตรงเลย อันนี้แนะนำ
ราคาไม่แพงไม่ถูก กลางๆ รับได้กับอาหารที่เสิร์ฟ
1 Like0 Comment


