- หน้าแรก
/
- รูป Eden Cafe’ เชียงราย


คาเฟ่ที่ไม่ต้องพึ่งพาเครื่องปรับอากาศ ซ่อนตัวอยู่ทางไปน้ำตกนางแลใน เชียงรายอากาศที่ Eden Cafe เชียงราย เย็นตลอดปี เพราะอยู่ในเวิ้งหุบเขา ด้านหน้ามีตรงก่อนที่บ่อเด็บน้ำขนาดใหญ่ ถ้ามาจากในเมือง หรือจากปากทางตรง ต. บ้านดู่ อ. เมือง จ. เชียงราย จะถึงก่อนน้ำตกนางแลใน ประมาณ 2 กม.
สามารถทานได้ทั้งด้านในห้องแอร์ และชานภายนอก อากาศเย็นสบายตลอดปี ที่นี่ไม่ไกลมหาวิทยาลับ ทำให้เราอาจเห็นนักศึกษามารวมกลุ่มทำงานกันที่นี่เป็นประจำ
อาหารของเขาเป็นแนวไทยๆ จานเดียว รสชาติระดับมาตรฐาน แต่ให้ปริมาณมหาศาล ถ้ารู้แบบนี้เราอาจสั่งแล้วมาแชร์กัน เพื่อจะได้มีพื้นที่สำหรับ Toast ที่ใส่ครีมและผลไม้สดมาเพียบ ส่วนกาแฟ เป็นระดับ Specialty คั่วกลางๆ ไปทางเข้ม อร่อยล้ำ
มุมถ่ายรูปที่ค่าเฟ่นี้ บอกเลยว่า เพียบ จะเป็นแนวซุ้ม แนวสะพาน แนวบันได แนวทะเลสาบ หรือแนว Selfie กับกระจบในสวนดอกไม้ก็มีทั้งหมดเลยจ่ะ
ถ้าเธอสนใจร้านนี้ ก็ลองปักหมุดมาได้เลย ENJOY!
#Wongnai2024
0 Like0 Comment
