- หน้าแรก
/
- รูป NARUTO RAMEN Sukhumvit26


✨Naruto Ramen 🍜 麵屋 🍥 สาขา📌สุขุมวิท 26 ครบรอบเปิดร้านมา 2 ปีค่ะ🥳🥂Naruto Ramen สาขา📌สุขุมวิท 26 ครบรอบเปิดร้านสาขานี้มา 2 ปีค่ะ มีโปรโมชั่นถึง 15 กันยายน 2567 นี้ด้วย สำหรับเมนูอาหารมีทั้งราเมนฮอกไกโด ราเมนโตเกียว สึเคเมน แล้วก็มีข้าวแกงกะหรี่ด้วยค่ะ หลากหลายทีเดียว ลูกค้าส่วนมากก็เป็นคนญี่ปุ่นแท้ ๆ เลยค่ะ มากันหลังเลิกงาน
🍜🐽 Hokkaido Naruto Tonkotsu Salt Ramen — 300 บาท
ทงคตสึค่อนข้าง light แต่ซุปก็เข้มข้นอยู่นะ เส้นนุ่มหนึบอร่อยเลยค่ะ ให้หมูมาหลายชิ้นทั้งหมูแบบติดมันและไม่มัน มีหน่อไม้,ต้นหอมญี่ปุ่น,ถั่วงอก,ไข่ต้มครึ่งซีกและลูกชิ้นนารุโตะ 🍥ชามใหญ่ปริมาณจัดว่าเยอะเลยค่ะ มีสาหร่ายมาด้วยนะ
🍜🧈 Hokkaido Naruto Miso Butter Corn Ramen — 350 บาท
กลิ่นเนยชัดอยู่ เนยละลายไปกับราเมนแต่ก็ไม่ได้ลดความเข้มข้นของซุปเลย ซุปเข้มนัวมัน ๆ เค็ม ๆ มิโสะหน่อย แอบมีความเผ็ดจาง ๆ ข้าวโพดหวานใส่มาแล้วเข้าดีค่ะมีหน่อไม้,ต้นหอมญี่ปุ่น,ถั่วงอก,ไข่ต้มครึ่งซีกและลูกชิ้นนารุโตะ🍥มาค่ะ
โปรโมชั่นครบรอบ 2 ปีของร้านสาขานี้ สั่งราเมนแถมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 1 แก้ว 🍺 (ราคาแก้วละ 150 บาท) เลือกได้ทั้งเบียร์สด, ไวน์, เครื่องดื่มผสมโซจูค่ะ สำหรับคนไม่ดื่มแอลกอฮอล์และน้อง ๆ หนู ๆ ที่อายุไม่ถึง 20 ปีก็คือเลือกเป็น 🥤soft drinks (ราคาแก้วละ 40-50 บาท) ได้ อีกโปรคือสั่งแอลกอฮอล์ 1 แก้วแถมฟรีไก่ทอด/เกี๊ยวซ่าค่ะ
เราเลือกเมนูเครื่องดื่มแถม (โปรโมชั่นครบรอบ 2 ปี) มาเป็น
🍋 Lemon Sour — เปรี้ยวนำหวานตาม ดื่มง่ายแต่โซจูแอลกอฮอล์แรงนะ มึนอยู่
🍇 Kyoho Sour — ซ่า ๆ หวานอมเปรี้ยว กลิ่นโซจูชัด รสก็ชัดพอสมควรค่ะ
ที่ร้านไม่มีกระเทียมเป็นลูกแต่มาเป็น 🧄กระเทียมแบบ paste ค่ะ ก็เข้มข้นอยู่ ๆๆๆ อร่อยเลย มีพริกป่นแบบญี่ปุ่น แล้วก็ chili oil, ซีอิ๊ว, น้ำส้ม,พริกไทยให้ปรุงเติมเองได้ค่ะ
#WongnaiJapaneseSpecialist
#RamenSpecialist
ข้อมูลเพิ่มเติม :
- ร้านเปิดทุกวัน เวลา⏰ 11.30 - 00.00น. (เที่ยงคืน)
- เบอร์โทรศัพท์ ☎️097-146-7126
- รับเงินสด, เงินโอน, บัตรเครดิต 💳 ขั้นต่ำ 500 บาท
- ห้องน้ำสะอาด
0 Like0 Comment
