- หน้าแรก
/
- รูป Neo Suki The UP Rama 3


ร้านสุกี้เจ้าประจำของครอบครัว น้ำซุปอร่อย ของสด น้ำจิ้มเยอะ ราคาไม่แพงร้านนีโอสุกี้ สาขา The Up จะอยู่ชั้นใต้ดินของอาคารจอดรถด้านใน พอก้าวเข้าไปในร้านจะหอมกลิ่นน้ำซุปสุกี้ชี้ชวนให้รู้สึกหิวเลยค่ะ ร้านค่อนข้างกว้างมีหลายโต๊ะ แต่ละโต๊ะจะมีปุ่มเรียกพนักงานให้ด้วยเพื่อความสะดวกในการให้บริการอย่างทั่วถึง พนักงานก็บริการดีนะคะ
น้ำซุปสุกี้ – ของที่นี่จะมีให้เลือก 3 อย่างค่ะ คือน้ำซุปไก่ กลิ่นหอมรสกลมกล่ม / น้ำซุปต้มยำ รสจัดจ้านนิดๆ / น้ำซุปชาบู จะเป็นซุปน้ำดำหอมปลาแห้งรสชาติกลมกล่อม
น้ำจิ้มสุกี้ – ร้านนีโอจะมีน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลายมากค่ะ ทั้งน้ำจิ้มสุกี้สูตรทั่วไป สูตรกวางตุ้ง สูตรไหหลำ สูตรไต้หวัน สูตรแต้จิ๋ว น้ำจิ้มต้มยำ น้ำจิ้มพอนซึสำหรับชาบู และน้ำจิ้มซีอิ้วพิเศษ ทั้งหมดนี้สามารถขอเพิ่มได้ทุกอย่างไม่จำกัดและไม่คิดเงินเพิ่มค่ะ นอกจากนี้ยังมีพริกสด กระเทียม มะนาวสดให้เติมน้ำจิ้ม ชอบที่นี่ตรงใช้มะนาวสดเป็นลูกนี่แหละ
เครื่องสุกี้ – จะมีทั้งแบบจานเดียวและแบบชุดให้เลือกหลากหลาย แต่ละชุดมาพร้อมผักไม่แพงราคาค่ะเริ่มตั้งแต่ 100 กว่าบาท ไปจนถึงชุดใหญ่อย่างชุดนีโอที่จะมีเครื่องมาหลายอย่างมาก ของก็สดดีทุกอย่างค่ะ ส่วนใหญ่เราจะสั่งเป็นชุดนีโอกับแบบจานเดียวพวกหมูสไลด์ต่างๆ ค่ะ ที่นี่จะสไลด์หมูมาบางกำลังดี เนื้อนุ่ม ราคาก็ไม่แพง ทานกับน้ำจิ้มพอนซึแล้วเข้ากัน
น้ำดื่ม ของหวาน – มีบริการน้ำชาฟรีค่ะทั้งชาร้อนและชาเย็น เค้าจะให้มาเป็นเหยือกไว้บนโต๊ะเราเลย ชาเค้าจะต้มใส่ใบเตยด้วยทำให้ชาหอมดื่มแล้วชุ่มคอ ส่วนของหวานก็มีให้เลือกหลายอย่างค่ะ เช่น ไอครีม หวานเย็น สละลอยแก้ว บัวลอย เฉาก๊วยฯ
18 Likes0 Comment
