- หน้าแรก
/
- กุ้งใหญ่เผา • อร่อย สด มันกุ้งเยิ้มๆ ร้าน Zeta Cafe โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ


กุ้งใหญ่เผา • อร่อย สด มันกุ้งเยิ้มๆ
มาทานช่วงโควิด รู้สึก VIPเรามีซื้อ voucher Sunday Brunch ของ Zeta Cafe ที่ รร. Holiday Inns สุขุมวิท 22 ช่วงงาน ไทยเที่ยวไทยที่ผ่านมา ได้โปรโมชั่น 720 บาท/คน ซื้อ 4 แถม 1 (แอบต่อรองกับคนขาย เลยได้โปรนี้มา)คุ้มมาก ตกคนละ 576 บาท
เราจองมาทานวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564 ช่วงโควิดกำลังระบาดหนักเลย อีกวันก็จะสั่งปิดสถานที่ต่างๆหลายจังหวัดทั่วไทย เลยทำให้คนที่มาจองทานที่รร. ก็ยกเลิกจองไปด้วย แต่เราไม่ได้ยกเลิก เลยมีแค่ครอบครัวเรากลุ่มเดียวที่มาทาน รู้สึก VIP เพราะพนักงานดูแลเอาใจใส่ดีเป็นพิเศษ บรรยากาศก็จะเงียบเหงานิดๆ
อาหารต่างๆที่จัดในไลน์บุฟเฟต์ อร่อย สด คุณภาพดีหลายอย่างเลย โดยเฉพาะ อาหารทะเล เช่น กุ้งเผา, ปลาย่าง, หอยนางรม, ปูม้านึ่ง และอื่นๆ เช่น foie gras อร่อยมาก ไม่คาว นุ่มดี อาหารไทยพวกแกงเขียวหวาน น้ำตก ยำวุ้นเส้น รสจัดจ้านดี ตระกูลซาชิมิ ซูชิ ปานกลาง ส่วนของหวานพวกเค้ก ไม่เยอะเท่าไร แต่อร่อยมาก หวานน้อย เครื่องชงกาแฟมีหลายเมนูเลย ทั้ง Espresso, คาปูชิโน่, Macchiato, Latte กาแฟคั่วหอมมาก ชาร้อนก็มีหลายแบบ ไอศกรีม homemade เข้มข้นดี
สรุปอาหารที่เสริฟกับบริการระดับ VIP ถือว่าราคาเกินคุ้ม ถ้ามีโปรดีๆแบบนี้อีก จะจัดอีกแน่นอนค่ะ
0 Like0 Comment
