- หน้าแรก
/
- shrimp toasted ร้าน Iwane Goes Nature อโศก สุขุมวิท 23


แพนเค้กอร่อยดังรีวิวร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ที่เลี้ยงแมวมากถึง 20 ตัว แต่เค้ากันไว้ไม่ให้เข้าร้านนะคะ มีอาหารทั้งคาวหวาน และเครื่องดื่ม ตอบโจทย์ทั้งสายคาเฟ่และคนที่อยากมาพบป่ะเพื่อนฟูงยามค่ำคืน
ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 ที่สามารถเดินมาจาก MRT สุขุมวิท หรือ BTS อโศกลัดซอย Cowboy มาประมาณ 200 เมตร หรือจะขับรถมาก็ได้ มีที่จอดรถ หน้าร้านสังเกตยากหน่อย เพราะไม่มีชื่อร้านชัดเจน
อาหารที่สั่งมี
- ricotta pancake ตามที่หลายคนแนะนำ เป็นแพนเค้กที่อร่อยจริง นิ่ม แต่ก็แน่น เสริฟพร้อมน้ำผึ้ง กับกล้วย
- Thai Black Jelly Green Tea เมนูนี้แนะนำ ชาเขียวเข้มข้นกลางๆ ไม่หวานมากตามสั่ง ปั่นละเอียด ใช้ความหวานจากเฉาก๊วยแทน กำลังพอดี
- shrimp toasted หรือขนมปังหน้ากุ้ง ซึ่งอลังการมากเมนูนี้ ขนมปังฟูและแน่น ชิ้นใหญ่ วางทิ้งไว้ก็ไม่เยิ้มไม่เหี่ยว ทานชิ้นเดียวก็แทบจะอิ่ม
- สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง ผิดหวังเล็กน้อยกับเมนูนี้ เพราะเห็นหลายคนแนะนำ แต่สปาเกตตี้ผัดมาแฉะ หน้าตาไม่เหมือนกับภาพที่เคยเห็น และกุ้งเป็นกุ้งแช่แข็ง
- Garlic Pock Rice ข้าวหมูย่างกระเทียม กระเทียมเข้มข้น รสชาติเค็ม เหมาะทานคู่ข้าวสวย
- Calamari หรือปลาหมึกชุบแป้งทอด อร่อยดีโดยเฉพาะตอนทานร้อนๆ
วันที่ไปที่ร้านคนไม่เยอะ พนักงานที่ร้านดูแลดี เหมาะกับนัดพบป่ะเพื่อนฟูง และเม้ามอย ราคาอาหารไม่แพง จ่ายด้วยบัตร KTC ลดอีก 10% ด้วยค่ะ
4 Likes0 Comment



