- หน้าแรก
/
- รูป La Vento The Barisserie


คาเฟ่เก๋ๆ ราคาน่ารักๆ แห่งลาดพร้าววังหินเป็นร้านขายเบเกอรี่และชากาแฟหลากเมนู รวมถึงของคาวอย่างพวกอาหารจานเดียวอีกด้วย มีเบียร์และไวน์ขายด้วยนะ เรียกได้ว่า หิวของคาวหวาน แอลกอฮอล์ เดินเข้าร้านนี้ ครบ จบเลย การตกแต่งก็เก๋ๆ ผนังทาสีดำตัดกับรูปภาพและตัวอักษรน่ารักๆของทางร้าน เพดานก็ประดับด้วยเส้นสายสวยดีค่ะ ที่นั่งก็มีประมาณ 6-7 โต๊ะ โซนเอ้าท์ดอร์ด้านนอกก็ตกแต่งพื้นด้วยไม้ระแนงตัดกับสีเขียวของพื้นหญ้าเทียมและต้นไม้ การบริการ บริการดีค่ะ คุยสนุก ยิ้มแย้มแจ่มใส วันที่ไปสั่งเป็นของหวานและเครื่องดื่ม
บราวนี่อัลมอนด์ ชิ้นละ 45 บ. เค้าเอามาแต่งจานได้สวยเกินราคามากค่ะ เสริฟมาบนจานเขียงไม้ เอาบราวนี่มาหั่นเป็น 3 ชิ้น วางซ้อนกัน ด้านข้างโรยผงโกโก้เป็นรูปดอกไม้ รสชาติพอใช้ได้ค่ะ เข้มข้นไม่หวานเนื้อหนึบๆ
มาการอง ชิ้นละ 35 3 ชิ้น 100 เข้าใจทำดีค่ะ เค้าทำมาการองเป็นรูปสัตว์ต่างๆ ปกติเป็นคนไม่ทานมาการองเพราะมันหวานมาก แต่มันน่ารักจนอดสั่งไม่ได้ แล้วทางร้านบอกมาการองเค้าไม่หวานเกินไป เลยจัดมา 3 ชิ้นเลย
รูปแมวน้ำ เป็นรสสตอเบอรี่ หว๊านนนนนนนนหวานนนนนนน
รูปน้องหมี เป็นรสชอคโกแลต ไม่หวาน หอมดีค่ะ
รูปหมูน้อย เป็นรสส้ม หวานนิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ อร่อยดี
อเมริกันโน่เย็น ขอเข้มๆ หวานน้อย ยังไม่ค่อยโดนอะ กาแฟไม่เข้ม ไม่ค่อยหอมเลย
กรีนทีไอซ์ลาเต้ หอมนะ แต่.......รสอ่อนมากกกกกกกกก
4 Likes0 Comment


