- หน้าแรก
/
- รูป Xpress Teppanyaki สยามเซ็นเตอร์


ผัดผักในเซ็ท
เทปันสไตล์ญี่ปุ่นรสชาดออกจีน คุณภาพธรรมดา ปริมาณไม่เยอะXpress Teppanyaki ร้านเทปันยากิแบบทำโชว์ที่อยู่คู่กันกับ Food Republic สำหรับสาขา Siam Center จะอยู่ที่บริเวณชั้น 4 ครับ โดยมีเตาผัดอยู่ 2 เตา ลักษณะเป็นครึ่งวงกลมและมีที่นั่งรายล้อม
เทปันยากิที่นี่มีทั้งเนื้อ หมู ไก่ และซีฟู้ดครับ มีให้เลือกทั้งสั่งเป็นเซ็ทเนื้อชนิดเดียวหรือเป็นคอมโบเซ็ทที่จะมีหลายอย่างรวมๆ กัน โดยทุกเซ็ทจะเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยไทย ซุปใส(จืดชืด) และผัดผัก
-เซ็ทเทปันยากิเนื้อสันใน (209) สามารถบอกเชฟได้ครับว่าจะเอาสุกประมาณไหน สั่งไปว่าไม่ต้องสุกมากเกินไปก็ได้มาตามนั้นครับ เนื้อผัดพริกไทยดำมารสชาดโอเคเผ็ดร้อนเล็กน้อย อารมณ์เหมือนอาหารจีนหรือฮ่องกง ทานเข้ากันได้ดีกับผัดถั่วงอก แต่ปริมาณน้อยและชิ้นเล็กผิดกับรูปในเมนูลิบลับ
-คอมโบเซ็ท A (229) ประกอบด้วยเทปันยากิหมูหรือเนื้อกับกุ้งและปลาหมึกครับ เลือกเป็นหมูผัดพริกไทยดำมารสชาดธรรมดา ในส่วนกุ้งกับปลาหมึกจะผัดกับซอสอีกแบบครับคล้ายซีฟู้ดซอสใส่กระเทียมเยอะๆ แต่กุ้งที่ให้มาตัวเล็กมาก ปลาหมึกก็ชิ้นเล็กนิดเดียวทานแล้วแทบไม่ได้ความรู้สึกอย่างที่ควรจะเป็น
-เทปันยากิปลาไข่ (79) ได้ปลาไข่ผัดมา 4 ตัวครับ บีบเลม่อนแล้วทานได้เลยทั้งตัว อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานครับไม่ดีไม่แย่
สำหรับมื้อนี้ใช้ดีลแทนเงินสดที่ซื้อมาครับโดยจ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อย ซึ่งส่วนตัวแล้วคิดว่าคุณภาพและรสชาดค่อนข้างธรรมดาครับ portion ก็ค่อนข้างเล็ก ถ้าให้จ่ายราคาเต็มคงใหัแค่ 2 ดาว
43 Likes0 Comment


