- หน้าแรก
/
- รูป ครัวอิ่มสุข บาย บ้านอยู่เป็นสุข


อร่อยทุกอย่าง
ร้านสวยริมน้ำบางปะกง บรรยากาศดี อาหารอร่อยครัวอิ่มสุข-บ้านอยู่เป็นสุข ณ ริมน้ำบางปะกง
ใกล้วัดจุกเฌอ เข้าได้จากทางไปวัดสมาน หลังทำบุญอิ่มเอมใจ เลี้ยวเข้ามาตามป้ายบอกทางมาครัวอิ่มสุข หาไม่ยากเลยค่ะ
ร้านติดริมน้ำ บรรยากาศดีมากกกกกค่ะ จะนั่งรับลมธรรมชาติหรือเข้าห้องแอร์ก็ตามสะดวก ถ้ามาเป็นหมู่คณะทางร้านมีเป็นห้องจัดเลี้ยงมีคาราโอเกะอยู่ชั้นบนด้วยค่ะ
เราเลือกนั่งรับลมด้านล่างติดริมน้ำ ชิลล์มากค่ะ ขนาดกลางวันที่ข้างนอกแดดเปรี้ยง อยู่ในร้านเย็นสบายเลย
วันนี้สั่งเบาๆ 3เมนู
- ปลากระพงทอดน้ำปลา (300.-) ตอนแรกจะสั่งปลาอินทรีย์แต่หมดค่ะ น่าจะอร่อยมาก อดเลย...แต่เจอปลากระพงจานโตเสริฟพร้อมน้ำจิ้มมะม่วง ฟินมาก ปลาสดเนื้อหวานตัดกันดีงาม ทานจนแมวร้องไห้แบบว่าเกลี้ยงจริงๆ
- ตำอิ่มสุข (80.-) เป็นส้มตำใส่กะปิค่ะ!! แปลกใหม่ เหมาะสำหรับคอกะปิอย่างเรา แต่ทานคนเดียวด้วยปริมาณที่เยอะ และทานไปทานมาเค็มๆคอเลยทานไม่หมดค่ะ แหะๆ
- ปีกไก่ทอด กรอบ อร่อยมากกกกกกกค่ะ แทะเพลินสุดๆชิ้นแรกๆก็ใช้ช้อนส้อมอะนะ ชิ้นต่อๆมาลงมือเลยจ้า เป็นอาหารทานเล่นหรือเป็นกับแกล้มที่เลิศจริงๆ
ส่วนโซนบ้านอยู่เป็นสุข จะเป็นบ้านพักรับรองมี เรือนไทย1หลังใกล้ริมน้ำถัดจากร้านอาหาร(ไม่แน่ใจว่าสำหรับเจ้าของหรือเปิดให้พักได้หรือเปล่า)และบ้านพักอีกด้าน เป็นสัดส่วนมี6ห้องค่ะ(แดดร้อนเลยไม่ได้เดินไปเก็บภาพค่ะ)
อ้อ เห็นตอนนี้มีกำลังสร้างห้องสัมมนาด้วย คาดว่าต่อไปคงเปิดรับกรุ๊ปได้แบบครบวงจรค่ะ
ต้องบอกว่า ผ่านมาทางนี้เมื่อไร ต้องแวะ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะ โดยเฉพาะช่วงเย็นน่าจะสวยและบรรยากาศดีสุดๆ ขนาดมากลางวันยังสวย อาหารดี แถมบริการแบบเอาใจใส่ ให้ข้อมูล และเชิญชวนชมร้านแบบกันเองด้วยค่า เยี่ยม!!
0 Like0 Comment
