- หน้าแรก
/
- รูป อรรถรสส์(นิซาร่าเดิม) ลาดกระบัง


บรรยากาศร้าน
ร้านเรือนไม้ร่มรื่นบรรยากาศสวนมาแถวลาดกระบังกิ่งแก้วต้องแวะร้านนี้ประจำนั่งชิวๆเรือนไม้บรรยากาศสวนร่มรื่มร้านติดริมถนนหน้าร้านเป็นร้านกาแฟวันนี้มาสวนหลังร้านน้ำท่วมติดคลองประเวศรถเข้าจอดในร้านไม่ได้ต้องจอดริมถนนด้านนอก ภายในร้านจัดที่นั่ง 12 โต๊ะ หน้าร้านกาแฟด้านนอก 6 โต๊ะ สวนด้านหลังร้าน 2 โต๊ะๆละ 4 ที่นั่ง ช่วงเที่ยงลูกค้าเยอะที่นั่งภายในร้านจะเต็ม แต่รอไม่นานลูกค้าเข้าออกมาเรื่อยๆ
อาหารที่สั่ง
ข้างหมกไก่ 50 ฿ รสเข้มข้นผงกูรูหม่า อินเดียกลิ่นจะแรงแต่ร้านนี้ใส่ผงแค่ 20 % จึงทำให้รสชาดกลมกล่อมถูกปากคนไทย
โรตี 15 ฿ แผ่นหนา สั่งมาทานกับข้าวหมกไก่ราดกับน้ำจิ้ม
ข้าวหมกเผ็ดเปรี้ยวหวานนิดทานอร่อย ปกติทั่วไปโรตีทานกับแกงเขียวหวาน
ผัดเหลียงไข่ 50 ฿ ผัดแห้งมันนิดรสชาดออกจืดเค็มนิดๆทานอร่อย
ข้าวซอย 50 ฿ รสชาดเข้มข้นกลมกล่อมด้วยผงกูรูหม่า อินเดียและ นมสด พอคลุกเส้นกับน้ำแกงดูแล้วเข้มข้นมาก
ออกรสหวานมันเผ็ดนิดหน่อย ทางร้านจะให้ตักเครื่องเคียงเองมาเป็นรถเข็นให้เติมปรุงรสเปรี้ยวเผ็ดหวานตามใจชอบตักเท่าไรก้อได้จะได้รู้รสชาดข้าวซอยที่ถูกปาก
น้ำใบบัวบก 20 ฿ รสไม่หวานมาก
น้ำอัญชัน 20 ฿ รสเค็มหวาน เครื่องดื่มหลักยอดนิยมร้านนี้
เครื่องดื่มร้านนี้ส่วนมากจะเป็น น้ำ สมุนไพร
ร้านเปิด 8.30 น - 16.30 น
🚗🚘 การเดินทาง
จากถนน อ่อนนุช วิ่งตรงไปลาดกระบังก่อนถึงสามแยกเลี้ยวขวาไปกิ่งแก้วมีทางขึ้นสะพานเลี้ยวขวาด้านซ้ายอย่าขึ้นให้ชิดซ้ายอีกวิ่งตามถนนข้างใต้สะพานร้านอยู่ซ้ายมือริมถนน
เยื้องสามแยกอ่อนนุชกิ่งแก้วพอดี
21 Likes0 Comment
