- หน้าแรก
/
- ซุปซุนดุบูจิเก ร้าน Kimkun (คิมคุณ) Korea Town


ชุดไก่ทอด ไก่ทอดจุ่มชีส อร่อยสไตด์เกาหลี เปิดกลางวันยันเช้าอาหารเกาหลียังคงเป็นหนึ่งในอาหารที่น่าสนใจด้วยความเข้มข้นของรสชาติ ทั้งเมนูต่างๆที่ทำจากไก่ ทั้งปิ้ง ย่าง ตุ๋น ทอด ผัด แบบมีชีส และไม่มีชีส โดยในกทม ย่านที่แนะนำคือ Korean Town ปากซอยสุขุมวิท 12 โดยวันนี้มีร้านไก่ทอดที่น่าสนใจมาให้ลองทานกัน
หน้าตาของร้านเป็นสไตด์วัยรุ่น กำแพงมีลวดลายต่างๆพร้อมโต๊ะสีดำ มีลูกเล่นทำเป็นลูกกุญแจคล้องกัน อารมณ์แบบ Seoul tower
เมนูหลักๆ มี สามแบบ หากมาคนน้อยก็จะมีชุดไก่ทอด ทั้งเล็ก กลาง ครึ่งตัว หรือ ทั้งตัว โดยสามารถเลือกได้หลากหลายรสตั้งแต่ซอสเกาหลี ซอสเรดบลู ซอสสับปะรด ซอสฮันนี่การิก อันนี้ตามความชอบใจ เสริฟมาพร้อมกับ French Fries & Dipping (ชอบซอสทั้งสีขาว และสีเหลือง) จิ้มกับเฟร้นฟรายอร่อยดี
หากมาแก็งค์ใหญ่ก็เป็นชุดไก่ทั้งตัว เสริฟพร้อมชีส ไว้จุ่มด้านข้าง และอย่างที่สามก็เป็นอาหารว่างต่างๆ เช่น ซุปกิมจิ ซุปเต้าหู้ เกี๊ยวซ่า โอเด้ง สลัด
โดยรวมไก่ทอดเมนูหลักรสชาติซอสใช้ได้ แต่ความกรอบอาจจะยังไม่ที่สุด ยังมีติดหนังอยู่บ้าง แต่ดีกว่าหลายหลาย ซุปเต้าหู้รสชาติดี แนะนำ
ร้านนี้เปิด 11 โมงถึง 6 โมงเช้า งงเหมือนกัน แต่ทางร้านแจ้งมา มีส่วนลด 15% สำหรับนักศึกษา อาหารอาจจะต้องรอหน่อย ความรวดเร็วของอาหารปานกลาง
ที่จอดรถ : แรกเข้า 30 บาท
33 Likes0 Comment



