- หน้าแรก
/
- รูป ASAP Food & Drinks


บรรยากาศ
กิน ดื่ม ชิล ย่านลาดพร้าว✴️ ASAP Food & Drinks ✴️ ร้านอาหารสไตล์กิน-ดื่ม นั่งได้ชิลๆ มีดนตรีสดช่วงค่ำวันเสาร์ พิกัด #ลาดพร้าว71 ในโครงการ 71 Mall มีที่จอดรถสะดวก
.
.
ร้านนี้ถึงแม้จะออกแนวกินดื่ม คนที่ไม่ดื่มก็มากันได้ค่ะ เพราะเค้ามีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารฟิวชั่น โดยรวมรสชาติดี
.
.
👉 เมนูที่ลอง
✅ ข้าวอบทะเลหม้อไฟ (320฿) ข้าวอบร่วนหอม มีขิง+กระเทียม โปะบนด้วย กุ้ง ปู ปลาหมึก เสิร์ฟมาในหม้อไฟ เมนูนี้จัดว่าเด็ด
✅ เสือสิ้นลาย (280฿) เนื้อย่างเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว เนื้อนุ่ม ทำมาสุกกำลังดี
✅ ต้มยำข่าไก่ (150฿) น้ำแกงเข้มข้น รศชาติจัดจ้าน ออกรสเปรี้ยวนำเล็กน้อย เผ็ดและเค็มตาม มีหวานตัด กลมกล่อม
✅ สามชั้นคั่วพริกเกลือ (170฿) สามชั้นไม่มันมาก คั่วพริกเกลือมาเครื่องล้นๆ รสชาติเค็ม/เผ็ด
✅ สปาเก็ตตี้ซอสบาร์บีคิวน่องลาย (220฿) เป็นเมนูฟิวชั่นที่น่าสนใจค่ะ เส้นทำมาดีไม่เละ ตัวซอสบาร์บีคิวออกรสหวานเผ็ด เนื้อน่องลายไม่นุ่มเท่าไหร่แต่ก็ไม่เหนียว
✅ ยำสามกรอบ (150฿) ยำเครื่องแน่นรสชาติจัดจ้าน เปรี้ยว/เค็ม/เผ็ด ชัดเจน
👍👍 เป็นร้านที่ครบเครื่องค่ะ อยากมานั่งดื่มชิลๆ ก็มาได้ หรือถ้าไม่ดื่ม อาหารเค้าก็รสชาติดี เหมาะสำหรับครอบครัว
📍ASAP Food & Drinks
(โครงการ 71Mall ลาดพร้าว 71/นาคนิวาส)
📱061 415 4179
แผนที่ ➡️https://maps.app.goo.gl/ru249MgctTcj4qXo9
🕰️ 11:00-22:00 น.
🚗 มีที่จอดรถ
💻 https://www.facebook.com/asapbar.bkk/
0 Like0 Comment



