- หน้าแรก
/
- ปลาหมึกสด • สดและไม่เหนียว แกว่งน้ำขึ้นมาก็กรุบกำลังพอด้ ร้าน Shabukyo ชาบูเคียว เอกชัย บางบอน โครงการ Canopy

3.8

ปลาหมึกสด • สดและไม่เหนียว แกว่งน้ำขึ้นมาก็กรุบกำลังพอด้
น้ำดำที่เข้มข้นกว่าที่คิด กับกุ้งกรอบมากพอตกเย็นก็ได้แต่นึกว่าจะไปร้านไหนดี พร้อมกับไถ่ไอจีไปเรื่อยๆก็มาเจอรีวิวของร้านนี้ จึงได้ให้พี่ชายขับรถออกเลยเพราะอยากกินบวกกับเป็นเวลาข้าวเย็นแล้ว
ในระหว่างนั่งรถก็ได้คิดว่า'จะอร่อยไหมนะ' เพราะร้านก็เหมือนเพิ่งเปิด รีวิวก็น้อย แต่ก็เอาเหอะ ความอยากกินต้องมาก่อน ราคาประมาณนี้ก็ไม่ถือว่าแพง แถมยังใกล้บ้านอีกด้วย พอไปถึงโครงการที่ร้านอยู่ก็รู้สึกวังเว เพราะไม่ค่อยมีคน555 แต่มาถึงแล้วอะ ก็เข้าไปกินเถอะ
พนักงานมาต้อนรับ แล้วก็อธิบายเกี่ยวกับเมนูของทางร้านว่ามีแบบAlacarteและบุฟเฟต์ ซึ่งบุฟก็จะมี3ราคาคือ299 ,399 และ499 ซึ่ง499จะได้เป็นกะทะที่มีหม้อด้วย แต่วันนั้นอยากกินแค่ต้มๆเลยเอาแค่399 น้ำก็มีแบบน้ำเป็นขวดกับน้ำรีฟิล
ทำการสั่งของ สักพักของก็มา หน้าตาใช้ได้เลย น้ำซุปนี้เป็นสิ่งที่เราคาดหวังมากในทุกร้าน เพราะเราค่อยข้างชอบซุปดำแบบญี่ปุ่นมากๆ พอน้ำซุปมา สิ่งแรกที่ทำ เอาช้อนตักชิมเลยจ้าาาา แต่.. มันดีกว่าที่คิดไว้มาก! เราไม่ค่อยเจอร้านที่ทำเข้มขัน แต่ร้านนี้ทำออกมาค่อนข้างดีทีเดียว พอเอาเนื้อลงไปแกว่งพอสุกแล้วชุบไข่กินนี้อร่อยเลย ของทะเลก็ดีกว่าที่คิดเหมือนกันโดยเฉพาะกุ้ง กรอบมากแล้วไม่คาวด้วย0
แต่โต๊ะของร้านยังเล็กไปนิดหรือเราสั่งมาเยอะก็ไม่รู้เลยค่อยข้างจะล้นและไม่มีที่วางถาด
3 Likes0 Comment
