- หน้าแรก
/
- Amalfi ราคา 320 บาท ร้าน Peppina Central Embassy


พิซซ่าสดใหม่สไตล์ Neapolitan@Open House, Central Embassy
แวะมาทานอาหารที่โซนโอเพ่นเฮ้าส์ค่ะ ดูเมนูของร้าน Peppina เห็นว่ามีพิซซ่าให้เลือกเยอะมาก แต่ด้วยความที่วันนี้เราทานมังก็เลยเลือกเมนูปราศจากเนื้อสัตว์ค่ะ มีเมนู special ที่หน้าแบบนี้ยังไม่เคยทานก็เลยลองสั่งหน้า Amalfi ซึ่ง Amalfi จะมี Fior di latte, yellow piennolo tomatoes, olive oil & walnuts มีทั้งชีสนุ่มๆ วอลนัท มะเขือเทศสีเหลือง ราดด้วยน้ำมันมะกอกปิดท้าย
Pizza Napoletana จะหนานุ่มๆ แป้งเด้งๆ มีความหยุ่นๆ กลิ่นหอมเบาๆ ซึ่งเรามักจะไม่ค่อยได้ทานพิซซ่าแนวนี้สักเท่าไหร่ อร่อยเรียบง่าย รสชาติกลางๆ ไม่จัด ทานได้เรื่อยๆดีค่ะ ตอนแรกเห็นขอบแล้วคิดว่าคงจะแข็ง ไม่น่าอร่อย แต่กลับเป็นนุ่ม แถมกินเพลินเลยค่ะ
บรรยากาศที่ร้านก็ดูสบายๆ เรายืนดูเชฟชาวอิตาเลี่ยนทำพิซซ่าเพลินดี 5 นาทีก็เสร็จแล้ว ลืมบอกไปว่าเราสั่งแบบ take away เพราะว่าจะนั่งทานตรงโซนตรงกลาง จะได้ทานอาหารจากร้านอื่นอย่าง Broccoli Revolution ร้านโปรดได้ด้วยค่ะ
*ค่าพิซซ่าแบบซื้อกลับ ราคา 320 บาท ถ้านั่งทานในร้านจะมีค่าบริการเพิ่มอีก 10%*
18 Likes0 Comment
