- หน้าแรก
/
- รูป หมูทอดบ้านแขก หมูทอดบ้านแขก สาขา1 สี่แยกบ้านแขก


ราคาย่อมเยา ชอบน้ำพริกปลาร้า กับ ผักสด หมูเหนียวไปหน่อยร้านหมูทอดบ้านแขก ตั้งอยู่ตรงสี่แยกบ้านแขกเลย หากมาจากทางวงเวียนใหญ่ให้ตรงมาเรื่อยๆ เลยสะพานลอยมาหน่อยอยู่ซ้ายมือ เยื้องๆกับมิดไนท์โกโก้
เมนูมีให้เลือกหลายหลายครับ ทั้งหมูสามชั้น สันใน หมูก้อนทอด พวกอาหารจานเดียวแบบข้าวกะเพราก็มี ทางร้านมีจัดโซนน้ำพริกผักสดไว้ให้ด้วย มีทั้งน้ำพริกกะปิ และ ปลาร้า วันนี้ผมลองสั่งเป็นกะเพราไก่ไข่ดาว แล้วเพิ่มหมูก้อนทอดกับสันในเป็นกับ
ตัวกะเพรารสชาติปกติใครชอบกินเผ็ดอาจจะรู้สึกกว่ามันจืดไป น้ำพริกปลาร้าคือเดอะเบส นัวอร่อย ชอบที่ผักมีให้เลือกเยอะ หลังจากลองกินมาหลายหมูของที่นี่ บอกเลยว่าหมูก้อนทอดดีสุด เคยสั่งสามชั้นทอดน้ำปลาไปกิน ฟันเกือบแตก เหนียวมาก จนกัดแก้มตัวเองเป็นแผล 🥹 น้ำซุปเป็นน้ำซุปผักกาดดอง แต่ราคาหมูทอดที่นี่ถือว่าถูกมากเลยนะ สบายกระเป๋า
-------------------------------------------
📓คู่มือการแดก
หมูก้อนทอด น้ำพริกปลาร้า
-------------------------------------------
🚗ที่จอดรถ
ไม่มี
-------------------------------------------
🏃การเดินทาง
ตากวงเวียนใหญ่นั่งวินมาได้
0 Like0 Comment
