- หน้าแรก
/
- รูป Timothy's


ร้านสวยน่านั่ง ราคาแรงหน่อยร้านนี้ยู่ในช่างชุ่ยโซนใกล้ถนนใหญ่ค่ะ ถ้าเข้าประตูหน้ามาก็อยู่ตรงโซนร้านค้าขวามือนี่เลย ตรงนี้ร้านส่วนมากเป็นเสื้อผ้า ร้านนี้เลยเหมือนผิดที่ผิดทางหน่อยๆคนน้อยกว่าตรงอื่น
ตัวร้านตกแต่งสวยน่านั่ง มีที่นั่งเป็นเคาเตอร์อยู่นิดหน่อย 4-5คนค่ะ นอกนั้นก็วางของขายกุ๊กกิ๊กน่ารัก แม่ค้าเท่าที่สังเกตดูจะเป็นมือใหม่ มีเพื่อนมาช่วยๆกันอยู่
เราโดนป้ายมันม่วงเชคล่อให้เข้ามาลองค่ะ ราคาแก้วละ 75 บาท ออกมาแก้วเล็กๆสีม่วงอ่อนๆ รสชาติแบบนมๆ แล้วก็มีเนื้อมันม่วงจริงๆให้ได้เคี้ยวกันค่ะ เราไม่รู้ว่าเรียกว่าอร่อยมั้ยสำหรับการเป็นมันม่วงเชคนะ คือก็ได้รสนมจริงๆมีเนื้อมันจริงๆ แต่รสชาติหวานๆของมันม่วงไม่มีเท่าไหร่ค่ะ จริงๆขนมแทบทุกอย่างที่ทำจากมันม่วงที่เคยกินมาในช่วงนี้ ก็ไม่ค่อยมีอะไรที่ดึงเอารสมันม่วงออกมาได้เต็มๆ กินมันต้มหรือซุปมันม่วงข้นเลยอร่อยสุดแล้วอะค่ะ
7 Likes0 Comment


