- หน้าแรก
/
- โฮจิฉะ ร้าน Terracotta coffee คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ


✨Terracotta coffee🥤ร้านน้ำคณะวิทยาศาสตร์จุฬาฯ ที่ปรับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม 📌ห้องสมุด SCI (co-studying space)ร้าน ✨Terracotta coffee เมื่อก่อนเป็นร้านขายน้ำเล็ก ๆ ตั้งอยู่แถว ๆ คณะวิทยาศาสตร์จุฬาฯ เป็นแบบซื้อดื่ม take away จนเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมาไปงานรับปริญญาแล้วพยายามเดินหาแต่ไม่เจอ มาเจออยู่ที่ 📌ห้องสมุด SCI (co-studying space) ว้าวมากแต่คนเยอะจัด
เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาแวะไปแถวนั้นเลยได้มีโอกาสมา Terracotta อีก รอบนี้คนไม่เยอะ นั่งดื่มได้สบาย ๆ เลย มีโซฟาให้นั่ง มีโต๊ะเก้าอี้ให้ดื่มน้ำไปอ่านหนังสือ/คุยงานไปด้วย ทำใหม่แล้วดีเลยค่ะ
🫖 โฮจิฉะเย็น — 70 บาท
ชาโฮจิฉะกลิ่นหอมดีค่ะ ปริมาณไม่เยอะมากแต่ก็ราคาไม่ได้แรงเว่อร์วังเลยโอเค (เมื่อก่อน hojicha เป็นเมนู seasonal ช่วงก่อนโควิด จำได้ว่า 60 บาท ตอนนี้มาเป็นเมนูเต็มตัวในร้านแล้ว เย้)
🍫 Iced Chocolate — 60 บาท
ช็อกโกแลตเย็นรสชาติเข้มข้นไม่เปลี่ยน หวานหน่อย ๆ ไม่เลี่ยน ถือว่าดีเลยนะ
🍫 Halloween Brownie (complimentary)
เราไปมาวัน Halloween พอดี ทางร้านเลยแจกขนมบราวนี่ชิ้นเล็กน่ารักมาให้ด้วย หนึบ ๆ กำลังดี หวานหน่อยแต่อร่อยดีค่ะ
0 Like0 Comment



