- หน้าแรก
/
- ชุดอาหารเช้า ร้าน โต๊ะแชร์

3.3

แชร์ความอร่อยในมื้อเช้ายาวไปจนถึงเย็นเริ่มต้นมื้อเช้ากับเมนูของร้านนี้ละกัน
[พิกัดและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 2 หรือตรงถ้ามาจาก เคแอนด์เค เทศบาลหาดใหญ่ ร้านนี้อยู่ทางขวามือ
ร้านเปิด 6.30 ถึง 18.00 น.
เมนู อาหารเช้า อาหารจานเดียว มาม่าหม้อไฟเกาหลี อาหารทานเล่น และเครื่องดื่ม ราคาอาหารกลางๆ ไม่สูงจนเกินไป
เมนูที่สั่ง
1. ไข่กระทะ (35 บาท) ก็พอใช้ได้นะ แต่ไม่ถึงกับครบเครื่องตามที่ไข่กระทะควรมี
2. อาหารเช้าชุดเล็ก (35 บาท) ไข่ดาว ไส้กรอก โบโลน่า ขนมปัง และพวกแครอท ข้าวโพด ถั่วลันเตา ความอร่อยก็ตามสภาพวัตถุดิบ ไม่มีอะไรมากกว่านั้นครับ
3. ผัดกะเพราไก่สับราดข้าว (35 บาท) เสิร์ฟมาแบบปริมาณพออิ่ม ผัดกะเพราน่าจะปรุงไว้แล้ว แค่ตักเสิร์ฟ เลยไม่ค่อยร้อนสักเท่าไร รสชาติหวานๆ เค็มๆ หอมกลิ่นซอส ซีอิ้ว รสชาติแบบเด็กๆ แต่ก็อร่อยดีนะ
4. คาย่าโทสต์ (15 บาท) ขนมปังปิ้งกับสังขยาไข่ ขนมปังไม่เกรียมสักเท่าไร ส่วนสังขยาไข่รสชาติอร่อยดี
โดยรวมหากมองร้านอาหารในมื้อเช้า เที่ยง เย็น มีเมนูง่ายๆ ให้เลือกทานพอสมควร ราคาไม่สูงจนเกินไป รสชาติก็พอใช้ได้ ผมว่าร้านนี้ก็ลงตัว ทานได้เรื่อยๆ เอาเป็นว่าขอแปะไว้ 3 ดาวละกันครับ
4 Likes0 Comment
