- หน้าแรก
/
- รูป Tapestry Restaurant Kantary Hotel Korat


บรรยากาศ
ห้องอาหารจีนใหม่ในโคราช ที่ต้องจดไว้ในลิสต์มีโอกาสได้มาเห่อห้องอาหารจีนในโรงแรมแห่งใหม่ของโคราช ก็ต้องรีวิวกันหน่อยเนอะครับ ร้าน Tapestry นี่มีหลายสาขามาก ที่นี่ก็อยู่ชั้น 2 ของโรงแรมคันทารีโคราช บรรยากาศดีทีเดียว ดูร่วมสมัย ไม่จีนจ๋ามาก
ที่นี่เขามีจุดขายคือติ่มซำ ไม่มีบุฟเฟ่ต์นะ ก็ลองหลายอย่าง มาดูติ่มซำก่อน
- ฮะเก๋า (55.-) มีสามคำ แป้งใสสวยเลย กุ้งเป็นกุ้งมากๆ
- ซาลาเปาลาวาไส้เผือก (70.-) โปรดระวังความร้อน ไส้เผือกเข้มข้น ลาวาทะลัก แต่ไม่ได้ลงรูปตอนทะลักนะ เลอะเทอะไปหน่อย
- เผือกทอด (60.-) แป้งบาง ไส้เยอะดี
มาดูเมนูอาหารบ้าง
- ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง (160.-) จานนี้ไม่อยู่ในกลุ่มติ่มซำนะ เสิร์ฟเป็นจานมาเลย มี 4 ชิ้น แป้งบาง กุ้งเต็มๆ มาก
- ซุปเสฉวนซีฟู้ด (200.-) ถ้วยไม่ใหญ่มากนะ แต่เฟลที่สุดในอาหารรอบนี้ เค็มนำมาเลย ไม่มีความเผ็ดเท่าไหร่
- ข้าวอบกุนเชียงฮ่องกงหม้อดิน (200.-) ประทับใจปิดท้ายมาก จานนี้เยอะนะ ควรสั่งมาทานกันหลายคน ในชามข้าวอบมาหอม กุนเชียงเนื้อล้วนๆ มีเนื้อเป็ดอบด้วย
ถ้าเทียบกับร้านในโรงแรมและเป็นอาหารจีน ราคาที่นี่ก็กลางๆ ไม่ถูก ไม่แพงเว่อร์ (มี VAT 7% และ Service 10%) มีบัตรสมาชิกลด 10% ภาพรวม บรรยากาศร้านดี การบริการยังเฉยๆ อาหารได้เร็วดี สรุปค่อนข้างประทับใจ จดไว้เป็นตัวเลือกใหม่ในโคราชได้เลยนะ
0 Like0 Comment


