- หน้าแรก
/
- รูป Coqoon Cafe


คาเฟ่และ co-working space บรรยากาศดีเมนูหลากหลายบนถนนนางลิ้นจี่Coqoon Cafe เป็นทั้งคาเฟ่และ co-working space ตรงย่านนางลิ้นจี่ค่ะ ร้านจะอยู่ฝั่งตรงสถาบันเทคโนราชมงคลกรุงเทพ มีที่จอดรถด้านในค่ะ
ภายในร้านกว้างขวาง บรรยากาศสงบๆคนไม่พลุกพล่าน มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม เมนูหลากหลายครบครันทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม อาหารจะมีตั้งแต่ทานเล่น จานเดียว สเต็ก และข้าวแกงกะหรี่ ของหวานก็จะมีแพนเค้ก วัฟเฟิลทำสด เบเกอรี่ ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้ง coffee/non coffee ราคาปานกลางค่ะ
# เมนูที่สั่ง #
- Lemon Tart
เสิร์ฟมาพร้อมวิปครีม ทารตขนาดจิ๋วรสชาติดี แป้งทารตบางตรงขอบกรอบแต่ตรงด้านล่างแอบนิ่มนิดหน่อย เลมอนเคิร์ดเปรี้ยวนำหวานตามไม่มีกลิ่นไข่ สดชื่นดีค่ะ
- ข้าวแกงกะหรี่กุ้งทอด
ซื้อกลับบ้านก่อนทานนำกุ้งไปอบเตาติ๊งก็กลับมากรอบดีเหมือนเดิม น้ำแกงกะหรี่รสกลางๆไม่เข้มข้นเท่าไหร่แต่ก็ทานได้ มีมันฝรั่งกับแครอทนิ่มๆด้วยค่ะ
4 Likes0 Comment
