- หน้าแรก
/
- รูป โทเมโทเอ็กซ์ -


กิน BBQ ซอสฉ่ำ ในบรายากาศแบบ chill out📌 ร้านอาหารฝรั่ง บรรยากาศชิลล์ๆ ริมถ. ประชาอุทิศ/พุทธบูชา ร้านอยู่ในเวิ้ง ขับผ่านๆ คือไม่เห็นชื่อร้าน จะเห็นแต่ร้านกระเพรากับร้านไอศครีม เขาอยู่ที่เดียวกันแหละ เลั้ยวเข้าไปเลย มีที่จอด
👩🍳 ตัวร้านมีห้องแอร์ แต่ต้องจอง เราไปแบบ walk-in ก็นั่งด้านนอก ฟิลจะเหมือนมานั่งกินปิ้งย่างบ้านเพื่อน แต่โต๊ะมันจะฝุ่นๆ หน่อย นั่งได้แต่ไม่ชิลล์เท่าไร ใครอยากจะนั่งเม้านานๆ แนะนำโทรจองไปนั่งด้านใน
🍝 เมนูมีให้เลือกไม่เยอะ บางวันจะมีเมนูพิเศษตามอารมณ์เชฟ
สั่ง BBQ จะได้ไวมาก เขาทำไว้แล้ว อย่างอื่นแอบบต้องรอ คือกิน BBQ หมด ทุกอย่างถึงจะค่อยๆ ตามมา
เมนูคือแอบงง ตรงโต๊ะเรา เป็นเมนูเก่า เวลาสั่งคือติ๊กเลือก แต่เมนูของร้านคือเปลี่ยนเป็นเมนูใหม่ ยังเป็นใบติ๊กอยู่ เราสั่งสปาหอยเชลล์ไวท์ไวน์ แต่ได้ซอสเพสโตเขียวมาเลย ...เกิดจากความงงของร้าน
🐷🐮 มาที่รสชาติ
-สั่ง BBQ มาลอง มีซี่โครง, ไส้กรอก, บาร์บีคิวไก่ เราว่ารสชาติดีงาม คือตัวเนื้อมันหมักซอสมาแบบฉุ่มฉ่ำ หวานกลมกล่อม อร่อยยกนิ้ว👍
-ซีซาร์สลัด 🥗 อันนี้ก็กลางๆ รสชาติอร่อยแบบทั่วไป
-สปาเกตตี้หอยเชลล์ซอสเพสโต 🍝 จานนี้ไม่โอ ตัวเส้นคือทำนานไป เส้นแอบเละนิดนึง หอยเชลล์ไม่สด เหมือนกินแป้งเลย จานนี้เป็นจานที่รอนานมาก แต่พอมาคือไม่อร่อยงะ
เกือบดีแล้ว ดันมาเจอสปาเส้นไม่ผ่าน เลยแอบผิดหวังไปหน่อย แต่ BBQ ของเขาหนะ ดีงามมาก
1 Like0 Comment
