- หน้าแรก
/
- รูป Shirokumaya Bakery ทองหล่อ


Shirokumaya สาขาทองหล่อ มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะShirokumaya ร้านขนมปังโชคุปังเจ้าดังจากซอยสุขุมวิท 39 ตอนนี้ได้ขยายมาเปิดอีกสาขาในย่านทองหล่อ โดยร้านจะตั้งอยู่ในตึก No.88 ซอยทองหล่อ 5 มีที่จอดรถสะดวกสบายกว่าสาขาแรกค่ะ
สำหรับสาขานี้จะเน้น take away ไม่มีที่นั่งทาน และจะมีเมนูน้อยกว่า ส่วนใหญ่จะเป็นโชคุปัง มีขนมอย่างอื่นอีกเล็กน้อย ตอนแรกตั้งใจจะซื้อโชคุปังอยู่เหมือนกันแต่เค้าไม่มีขายขนาดเล็ก เรากลัวทานไม่ทันเลยเปลี่ยนใจเป็นอย่างอื่นแทนค่ะ
- Cream Cheese Raisin
น่าจะใช้ขนมปังโชคุปังมาทำเพราะเนื้อเหนียวนุ่มดี อบก่อนทานข้างนอกก็กรอบขึ้น ตรงกลางเป็นไส้ครีมชีสกับลูกเกด รสชาติอร่อยใช้ได้แต่ทานเยอะก็เลี่ยนอยู่ค่ะ
- Custard Pudding
เป็นอีกเมนูแนะนำที่นี่นะคะ เนื้อเนียนนุ่มเด้งกำลังดี ไม่หวานจัด กลิ่นไข่ไม่แรง คาราเมลด้านล่างหวานอมขมนิดๆทานแล้วเข้ากันค่ะ
7 Likes0 Comment
