- หน้าแรก
/
- รูป โจ๊กลงหม้อ ตาคลี

3.0

✨โจ๊กลงหม้อ สาขาตาคลี 🥣 ขายทั้งโจ๊กข้าวต้มอาหารตามสั่ง 📌อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ร้าน “โจ๊กลงหม้อ” สาขาตาคลี 🥣✨ ร้านโจ๊กลงหม้อสาขานี้จะมีเขียนว่า by เจ๊โย ใน Google Map ตัวร้านมองเห็นง่ายอยู่ริมถนนใหญ่ 📌อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์
🐽🥣 โจ๊กหมู — 40 บาท
ราคามาตรฐาน มีหมูสับและไข่ลวกมาด้วยก็โอเคอยู่ค่ะ เนื้อโจ๊กก็คือข้าวสวยมาต้มเคี่ยว ๆ เนื้อหนืดอยู่ ใส่ขิงมาให้เยอะเลย คิดว่าน่าจะแจ้งทางร้านได้ว่ารับ/ไม่รับ/ใส่น้อยหรือมาก ในส่วนของรสชาติเราว่ากลาง ๆ โอเคอยู่ค่ะ ใด ๆ รู้สึกว่าโอเคด้วยราคาและเครื่องที่ให้เยอะอยู่
🐽🥘 เล้งแซ่บลงหม้อ (เล็ก) — 59 บาท
เปรี้ยวเผ็ดโอเคลงตัว เนื้อเล้งก็ชิ้นใหญ่โอเคเลยค่ะ ใส่ลงหม้อมาเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านสมชื่อร้านโจ๊กลงหม้อ โดยรวมก็โอเคค่ะ
🐟🍚 ข้าวปลาแกะ — 50 บาท
อันนี้ตอนแรกเห็นเขียนว่าเป็น signature เลยลองสั่งดูพอลองทานก็โอเคนะคะ แกะมาให้ไม่ค่อยมีก้าง (ก็พอมีอาจต้องระวังนิดเผื่อ ๆ) ให้ข้าวสวยมาเยอะทีเดียว แปลก ๆ ที่มีแตงกวาแต่ก็โอเคค่ะ น้ำจิ้มโอเคอยู่ แต่ทานกับเล้งแซ่บเข้ากว่าน้ำจิ้ม
#WongnaiThaiSpecialist
#KhaotomSpecialist (เมนูข้าวต้ม ; โจ๊ก)
#StreetFoodSpecialist (เมนูตามสั่ง)
ข้อมูลเพิ่มเติม :
- ร้านปิดวันอังคาร
- วันพุธถึงจันทร์ ร้านเปิด⏰ 14.00 - 21.00น.
- มีห้องน้ำนะคะ แต่ทางเข้าอยู่ข้างร้าน อาจจะมืด ๆ หน่อย แนะนำให้พาคนไปเป็นเพื่อนด้วย (ไม่ใช่อะไร มืดแล้วกลัวแมลง5555555555)
- มีที่จอดรถ 🚙
0 Like0 Comment
