- หน้าแรก
/
- รูป Warner Bros. Studios Tour London : The Making of Harry Potter


ติ่งแฮรี่พอตเต้อร์ห้ามพลาด!!!🌸Warner Bros. Studio Tour London🌸 ติ่งแฮรี่ห้ามพลาด หากมาลอนดอน!!! อัพเดทโซนล่าสุดปี 2019
วันนี้เรามาเที่ยวอังกฤษค่ะ เราเลยมาแนะนำสถานที่ที่ห้ามพลาดของบรรดาผู้ที่ชื่นชอบแฮรี่พอตเต้อร์ นั่นคือ Warner Bros. Studio Tour London หมีก็ชื่นชอบแฮรี่พอตเต้อร์มากค่ะ ไปต่อแถวซื้อหนังสือทุกเล่มของแฮรี่พอตเต้อร์ตั้งแต่เล่มแรก จนเล่มสุดท้าย รวมถึงไปดูหนังทุกตอนด้วย หมีเชื่อว่าใครหลายๆคนที่มาเที่ยวลอนดอนต้องไม่พลาดที่จะมาที่นี่ แต่ถ้าใครจะมา พอซื้อตั๋วเครื่องบินแล้ว หมีแนะนำว่า ต้องซื้อตั๋วเข้าที่นี่ทันทีผ่านเวปนี้ https://tickets.wbstudiotour.co.uk/webstore/shop/ViewItems.aspx?CG=HPTST2&C=TIX2 ราคาค่าเข้าอยู่ที่ 43 ปอนด์ต่อคน จะบอกว่าเต็มเร็วมาก ตอนเข้าไปจองเราก็เลือกจำนวนคน วัน และเวลา จ่ายเงิน รับอีเมล์ วันไปถึงไปรับตั๋วที่ทางเข้า แล้วก็เข้าได้เลยค่ะ
แต่ถ้าใครไม่ได้จองล่วงหน้า และตั๋วเต็มหมด แต่อยากไปมาก แนะนำซื้อทัวร์ค่ะ มีทัวร์หลายแบบ หลายราคาให้เลือก ซึ่งทัวร์จะรวมค่าเดินทางและตั๋วไว้ค่ะ
มาช่วงเดือนเมษายน หยุดสงกรานต์ โชคดีที่ทางสตูโอเปิดโซนใหม่พอดี กรี๊ดมากๆ ประทับใจที่นี่มากๆ ถ้าใครมาควรมีเวลาเที่ยวที่นี่อย่างน้อย 4 ชั่วโมงนะคะ ค่อนข้างใหญ่และมีอะไรให้ดูเยอะมากๆ บอกเลยว่าติ่งแฮรี่พอตเต้อร์ห้าทพลาดเด็ดขาด
0 Like0 Comment
