- หน้าแรก
/
- รูป เลอทาน่า Letana restaurant บางพลี


มาเถอะค่ะ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังนัดรวมกลุ่มกับเพื่อนๆลงตัวที่ร้านนี้ ซึ่งคนแนะนำบอกปกติไปอีกสาขานึง อร่อยทุกครั้งที่ไป เลยอยากมาลองสาขานี้บ้าง
ร้านนี้เปิด 12:00 น. ค่ะ เราโทรจองโต้ะกันไว้ก่อน เลยไม่ค่อยวุ่นวายตอนเดินเข้าร้าน ... ที่จอดรถเยอะมาก จะเอารถมากันกี่คันก็มีที่จอดแน่นอนค่ะ
บรรยากาศร้าน : ดีนะ เราชอบ ยิ่งถ้าตอนเย็นๆมีดนตรีสด น่าจะยิ่งดีไปใหญ่ การจัดตกแต่งร้าน ตั้งแต่ภายนอกยันภายใน ไม่มีส่วนไหนที่น่าตำหนิเลยค่ะ ชอบมาก มีโซนเครื่องเล่นเกมด้วยนะ หรือจะมีพวกเกมตัวหมาน้อยๆที่ให้เราคีบกระดูกออก กับ ให้กดฟันจรเข้ ให้เอามาเล่นที่โต้ะได้ เราว่าดีอะ ไม่น่าเบื่อดี... เข้าได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
อาหาร/เครื่องดื่ม เอาโดยรวมคือว่ามีหลากหลาย และอร่อยมาก ... อย่างพวกเบียร์ก็มีหลากหลาย มอคเทล ค้อกเทล ก็มี ชากาแฟ ห้ามพลาดเลยค่ะ เรานี่ถึงขั้นวัดใจว่าไม่ดื่มกาแฟมาจากบ้าน เพื่อมาร้านนี้เห็นในรูปสวย และเค้าก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ :)
เมนูที่ว่าคือ มอคค่า ร้อน : ละมุนมากคุณ รสชาติก็ดี เพื่อนสั่งมาอีกแก้ว คนอื่นชิมก็บอกว่าดี ใครๆที่ชิมก็บอกว่าดี เรานี่ปลื้มแทนคนทำเลยค่ะ
ยำแซลมอน : น้ำแซ่บ เนื้อปลาแซลมอนได้ชิ้นใหญ่และได้เยอะ แต่ความฟีชยังมีเกินครึ่งค่ะ ทานไปแล้วมีน้ำแข็งในปาก แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรนะ ทิ้งไง้ก่อนไปทานเมนูอื่นๆแล้ววกกลับมาทานก็ยังอร่อย^^
ซี่โครงหมูบาร์บีคิว : ความซอสเยิ้มก็มา ดีค่ะ เราชอบ ส่วนตัวซี่โครงหมูทำออกมาได้ดี ไม่เหนียว แต่ก็ไม่ถึงกับเลาะออกมาทานได้ทั้งชิ้น
ปลาหมึกคารามารี : จัดว่าเป็นเมนูที่จำชื่อกันไม่ได้เลย เรียกผิดๆถูกๆกันตลอด ดูถายนอกเหมือนปลาหมึกชุดแป้งทอดธรรมดาๆใช่ไหมคะ แต่จริงๆแล้วข้างในมีไส้ชีสด้วยนะ อร่อยค่ะ
ต้มแซ่บหมูตุ๋น : แซ่บมาก อร่อยจนหยดสุดท้าย
หลนปู : ได้เนื้อปูมาเป็นก้อนๆเลยค่ะ ส่วนตัวหลนเนื้อกำลังดี ไม่ข้นหรือเหลวจนเกินไป
ข้าวผัดรวมมิตรจานใหญ่ : จานใหญ่มากแม่!!! 7 คนทานกันไม่หมดเด้อ ต้องห่อกลับบ้าน
ลาบหมูทอด : จำรสชาติที่แน่ชัดไม่ได้ค่ะ แต่ถือว่าดี เพราะทานไป 2-3 ลูก (ปกติไม่ค่อยทานลาบทอด) ฮ่าๆๆ
ขาหมูเยอรมัน : ไม่เหม็นหืน ไม่อมน้ำมัน แต่บางส่วนมีกลิ่นมันหมูนิดหน่อย ถือว่าเป็นเรื่องปกติของขาหมูค่ะ เมนูนี้อยากให้มีมันบดเพิ่มเข้ามาด้วย เชื่อเลยว่าร้านนี้จะต้องนำของอร่อยมาเสริฟแน่นอน^^
คาราเมล แม็คคิอาโต้ ไอซ์ โทส : อันนี้คืออร่อย จากจกอยู่สุดแขน จนเพื่อนวางช้อน เราก็ยกมาซดอยู่ตรงหน้าเลย
strawberry banana honey toast : ขอสารภาพว่าเมนูนี้ทานแต่ไอติมค่ะ คืออิ่มมากกกก .... ซึ่งหลายเสียงบอกไอติมอร่อยค่ะ
อยากให้มาลองกันนะคะ
0 Like0 Comment
