- หน้าแรก
/
- รูป Rit japanese food นันทอุทยาน


ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
" Rit japanese food นันทอุทยาน ” อาหารญี่ปุ่น เมนูหลากหลาย ในวังนันทอุทยาน !!" Rit japanese food นันทอุทยาน ” อาหารญี่ปุ่น เมนูหลากหลาย ในวังนันทอุทยาน !!
ร้านอยู่ใกล้ที่ทำงาน เคยแต่สั่งไปทานที่ทำงาน วันนี้ได้มาทานที่ร้าน….....
🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน 1000 - 2030
📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในพื้นที่วังนันทอุทยาน การเดินทางมาที่ร้าน ให้ขับรถตั้งต้นจากแยกพรานนก มุ่งหน้าไปทางแยกโพธิสามต้น ตามถนนอิสรภาพ ตรงไปประมาณ 300 เมตร จะเจอวังนันทอุทยานทางซ้ายมือ ให้เลี้ยวเข้าไปจอด
🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของโครงการ
🔎บรรยากาศร้าน : ร้านเป็นร้านอาหารขนาดกลางๆ มีโต๊ะประมาณ 15 โต๊ะ เมื่อเดินเข้าไปในร้านแล้วนั่งบรรยากาศสบายไม่อึดอัด พนักงานเอาใจใส่ดี ความสะอาดดูแล้วใช้ได้
📖Menu รายการอาหาร : ร้านขาย อาหารญี่ปุ่น ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบหลากหลายเมนู วันที่ไปได้ลองสั่ง
1. ชุดสเต็กเนื้อสันใน เนื้อสันในหั่นเต๋า เอาไปทำสเต็กเสิร์ฟมาในจานร้อนพร้อมผัดผัก และยังมีข้าว ซุป สลัดเสิร์ฟมาพร้อมกัน รสชาติเนื้ออร่อย นุ่มไม่เหนียว เข้ากันกับเครื่องเคียงต่างๆ อร่อยใช้ได้
2. ข้าวห่อสาหร่ายไส้ปลาโอ ปลาโอ เนื้อสีแดงเอามาปรุงเป็นข้าวห่อสาหร่าย ทางร้านทำออกมาได้ดี สาหร่ายกรอบใช้ได้ ข้าวไม่เละ เนื้อปลาสด อร่อยใช้ได้
3. แซลมอนซาชิมิ เนื้อปลาหั่นชิ้นหนาพอสมควร สีสันสวยงามน่าทาน แต่เมื่อทานแล้วรสชาติกลาง ไม่ได้กลิ่นหอมของปลาเท่าไหร่ ธรรมดาครับจานนี้
🔑สรุป : โดยรวม ร้านนี้เป็นอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูให้เลือกมากมาย สำหรับบรรยากาศและการบริการใช้ได้ ความสะอาดธรรมดา ราคาเหมาะสมค่อนไปทางถูก รสชาติอาหารที่ได้ทานอร่อยใช้ได้ เพื่อน ๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!
6 Likes0 Comment
