- หน้าแรก
/
- รูป LaMesa restaurant and tapas bar


LaMesa Restaurant & Tapas Bar ร้านอาหารสเปนและเมดิเตอร์เรเนียน ในบรรยากาศรีสอร์ทส่วนตัว ที่พัทยาLaMesa Restaurant & Tapas Bar เปิดเมื่อปลายปี 2021 ที่ผ่านมา เสิร์ฟอาหารสเปนและเมดิเตอร์เรเนียน ในบรรยากาศรีสอร์ทส่วนตัว ตั้งอยู่ในบริเวณกับ Heaven - Private Resort Pattaya ใน ซ. บ้านล่าง ต. หนองปรือ พัทยา ห่างจากพัทยากลางราว 5 ก.ม.
.
อาหารของร้านนี้หลากหลาย มีทั้ง Tapas อาหารจานไม่ใหญ่เกินไป ทานเรียกน้ำย่อยหรือจะสั่งมาหลากหลายแทนเมนูหลักก็ได้, Starters ทั้งสลัด และซุป, Cold Cuts ไส้กรอก แฮม ชีส และโอลีฟดอง, Paellas ข้าวผัดสเปนหลายแบบ หลายขนาด, Pasta ตัวเลือกเส้นหลากหลาย, เมนูปลา เมนูหลัก สเต๊ก ที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ และของหวานประจำวัน
.
เมนูวันนี้ ที่บ้านเราทานส่วนใหญ่เป็น Tapas เพื่อจะได้ลองกันหลากหลาย ก็มี
🔸Montaditos de LaMesa - LaMesa open faced sanwiches
แซนด์วิชสเปนในแบบของ LaMesa มีส่วนผสมของ หน่อไม้ฝรั่งดอง มะเขือเทศ และมายองเนส ใบรอคเก็ต รสชาตินุ่มนวล กลิ่นดองของผักและใบรอคเก็ตช่วยกระตุ้นความอยากทานจานต่อไปได้ดี
🔸Gambas al "Ajillo" - Prawns cooked with garlic and hot chilli
กุ้งกระทะร้อนสไตล์สเปน รสชาติจัดจ้าน ไม่เลี่ยน
🔸Croquetas de Jamon (4pcs) - Serrano ham croquettes fried with "behamel" egg and breadcrumb
คร็อกเก็ตไส้แฮมชุบไข่และแป้งขนมปัง ทอดกรอบนอกนุ่มใน แทรกยอดอ่อนทานตะวันเพิ่มความสดชื่น
🔸Mejilones al Vapor - Imported mussels in sauce
หอยแมลงภู่นำเข้าตัวโตอบซอสมะเขือเทศ ปรุงรสไม่น่าเบื่อ
🔸Calamares fritos a la Romana - Fried squid battered with flour and egg
ปลาหมึกทอดชุบแป้งทอดกรอบ ทานเข้ากันได้ดีกับซอสครีม
🔸Vegetable Paella - Bomba rice, asparagus, aubergine, zucchini, bell peppers
ข้าวผัดสเปนในแบบมังสวิรัติ เป็นรสชาติที่ไม่เคยลอง จัดจ้านแบบสเปน แต่ไม่หนักท้องมากมายเพราะเน้นผัก
🔸Norwegian Salmon Fillet - Grilled Salmon fillet with Mashed Potatoes and sauted vegetable
ปลาแซลมอนชิ้นโตย่างไม่สุกมากนัก เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งบด และผักเคียง
🔸 Albondigas - Spanish Meatball Soup
คล้ายสตูว์รสจัดจ้าน เคี่ยวมีทบอลล์กับน้ำซุป และเครื่องเทศ รสชาติอร่อย อมเปรี้ยวนิดๆ เนื้อมีความหอมหวาน
🔸Homemade Ice Cream - Vanilla
ไอศกรีมโฮมเมด รสวนิลลา รสหวานแต่ไม่จัดมาก หอมวนิลลาแท้ๆ
.
เวลาที่เรามาที่นี่ทำให้นึกถึงเมืองชายทะเลแถบเมดิเตอเรเนียน ที่พักที่มีก้อนหินใหญ่ๆเป็นส่วนประกอบ เพลงสไตล์บอสซ่าชวนให้ผ่อนคลาย มีดอกเฟื่องฟ้า และดอกไม้เขตร้อนสีจัดจ้านปลูกทั่วเต็มพื้นที่ มีสระว่ายน้ำของรีสอร์ทอยู่ไม่ไกลทำให้อยากชิลอยากพักยาวๆในยามบ่าย
.
==========
#ถ้าเธอจะมา
==========
📍 LaMesa Restaurant & Tapas Bar https://goo.gl/maps/YDxMNrVsBuxXpzQDA
📲 0985567615
⏰ ร้านเปิดวันอังคาร - อาทิตย์ 12.00-22.00 น. (หยุดวันเสาร์)
🅿️ มีที่จอดรถประมาณ 10 คัน
.
#Amazingthailand
0 Like0 Comment



