- หน้าแรก
/
- รูป Kyo Roll En เซ็นทรัลเวสต์เกต


ปริมาณลดลง ราคาแพงขึ้น น้ำเปล่ายังไม่มีให้ห่างหายจากร้านนี้ไปนาน ด้วยความบริการที่ไม่ดี วันนี้ลองกลับมากินอีกครั้ง และคงเป็นครั้งสุดท้าย
mochi mochi anmitsu ตัวไอศกรีมเป็นชาโค กับชาเขียว หวานน้อย เครื่องมีทั้งโมจิกลม วุ้น ถั่วแดง ส้ม ปริมาณน้อยลง แต่ก็อร่อยดี น้ำคุโระมิทสึ ใสกว่าก่อน ที่สำคัญพอตักไปได้นิดนึง ไอศกรีมด้านในเป็นโพรงเยอะมาก คือเหมือนเอาเปรียบลูกค้า ไอศกรีมก็ไม่ได้แพงอะไรนักหนา เครื่องน้อยลง แพงขึ้น แถมยังไอศกรีมเสริฟ์แบบนี้อีกไม่ไหวค่ะ
โรลเซ็ท สั่งด้วยความเคยชิน มาขอเมนูดูที่หลังถึงได้รู้ว่าเปลี่ยนไป เมื่อก่อนชุดนี้จะมีช็อคโกแล็ตและสตอเบอรี่เสริฟ์มาด้วย แต่ตอนนี้ไม่มี
ที่สำคัญกิน 2 ที่ เกือบ500฿ น้ำเปล่าแก้วเล็กๆก็ไม่มีเสริฟ์ เข้าใจว่าอยากขายน้ำ แต่แค่น้ำเปล่าแก้วเล็กๆควรมีให้หน่อยไหม เข้าใจแล้วว่าทำไมคนถึงน้อยลง
3 Likes0 Comment


