- หน้าแรก
/
- รูป ข้าวหมกไก่อิสลาม


ข้าวราดเนื้ออบ
มาตลาดลาดปลาเคล้า ข้าวหมกอิสลามก็ไม่เลวนะบอกตามตรงว่า ตั้งใจจะไปทานข้าวมันไก่อีกร้านแต่คนเต็ม เลยเดินเลยมาลองทานร้านนี้ ชื่อร้านบ่งบอกต้นตำหรับอิสลาม คิดว่า น่าลองชิมข้าวหมกไก่ เมนูมีหลากหลายมาก ข้าวคลุกกะปิ ผัดไท ข้าวมันไก่ ข้าวเนื้ออบ ฯลฯ ราคาประมาณ 40-50฿/จาน
- ข้าวหมกไก่ สำหรับข้าวหมก ค่อนข้างแข็งนิดนึงอาจจะตักไว้นาน มีชิ้นน่องไก่ 1 น่อง แต่น้ำจิ้มที่ทานกับข้าวหมกไก่อร่อยดีค่ะ ก็พอทานได้ค่ะ
- ข้าวคลุกกะปิ จานนี้ ข้าวผัดกะปิมาก็รสชาติกำลังดีนะคะไม่เค็มไม่เหม็นกะปิจนเกินไป แต่ใส่หอมแดงกับมะม่วงดิบมาเยอะไปหน่อยค่ะ ทานรวมกับไข่ฝอย - ไก่หวาน ( ปกติร้านอื่นจะเป็นหมูหวาน แต่ร้านนี้เป็นอิสลามคิดว่าน่าจะเป็นไก่หวาน ถ้าไม่มั่นใจถามคนขายดีกว่านะคะ เผื่อบางคนไม่ทานเนื้อ)
- ข้าวเนื้ออบ เนื้อก็นุ่มพอใช้ได้แต่ปริมาณอาจจะน้อยไปหน่อยนะคะ
- ข้าวมันไก่ ก็ถือว่าพอใช้ได้เช่นกันค่ะ แต่น้ำจิ้มข้าวมันไก่มีกลิ่นบูดๆ (สงสัยจะเจอน้ำจิ้มค้างเก่า) ถ่ายรูปไม่ทันนะคะ ขออภัย
- ข้าวราดแกงกระหรี่ไก่ จานนี้ค่อนข้างมันแต่รสชาติก็เข้มข้นดีค่ะ เป็นอีก1 เมนูที่น่าลองชิม
โดยรวมร้านนี้พอใช้ได้ค่ะ
0 Like0 Comment



