- หน้าแรก
/
- Hot cappuccino • ยามเช้าสักแก้ว ร้าน Harrods Café The Mercury Ville @ Chidlom


Hot cappuccino • ยามเช้าสักแก้ว
ถ้าทานสโคนต้องที่นี่สำหรับใครๆ ที่ชอบทานของหวาน เค้ก ไอศกรีม ชา สโคน และขนมปัง คิดว่าร้านนี้น่าจะเหมาะกับการมาทานกับเพื่อนฝูง คุยธุรกิจ และใช้เวลาในการผ่อนคลาย พร้อมขนมดีๆ ของว่างเบาๆ อุ่นท้อง สำหรับร้านชาวอังกฤษแห่งนี้ มีความกว้างขวาง พร้อมความหลากหลายของเมนูที่น่าสนใจทีเดียว
เพียงลงรถไฟฟ้าชิดลม เดินมาไม่เกิน 5 นาที จะพบร้านสาขานี้ตั้งอยู่ที่ด้านหน้าของ Mercury Ville ความสะดวกของร้านก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆเช่นกัน
เมนูแนะนำน่าจะเป็นเมนูขนมฝรั่ง มากกว่าอาหารจานหลักที่เป็นอาหารไทย หากอยากทานของว่างแนะนำสั่ง สโคน จะทานพร้อมกาแฟ หรือ ชาตามหลักชาวอังกฤษก็ได้ สโคนที่นี่จะเสริฟแบบอุ่นๆ มาพร้อมกับเนย แยม ทานพร้อมกันรับรองได้ความนุ่มอร่อย หวานเค็มมาพร้อมกัน หากมายามบ่ายอาจจะสั่งเป็น afternoon tea จะได้ทานขนมหลายๆ อย่าง
อีกเมนูที่ทานเป็นประจำคือ " ซุปเห็ด" ดูเหมือนธรรมดา แต่ความอร่อยไม่ธรรมดา เพราะ เสริฟมาแบบร้อนๆ มีเห็ดผสมมาด้วย และมีทั้งกลิ่น และรสชาติของ truffle หากทานกับครัวซองท์ หรือ สโคน ก็ไม่เลวเช่นกัน น่าจะอุ่นท้องกำลังดี
ที่นั่ง : มากกว่า 10 โต๊ะ
ที่จอดรถ : ใน Mercury Ville
37 Likes0 Comment



