- หน้าแรก
/
- รูป Greyhound Café The Crystal


เคยชอบร้านนี้มากนะ แต่สาขานี้ทำเอาคะแนนตกอีกหนึ่งร้านอาหารแบรนด์ดีที่ทานมานานตั้งแต่เรียน เคยชอบมากแบบถึงขีดสุด จนสาขาคริสตัล พาร์คมา แรกๆก็ยังดี ไปๆมาๆ ช่วง 2 ปีหลังนี้ไม่ผ่านเลยจริงๆ
การตกแต่งร้านด้วยโทนสีขาว-ดำ ยังเป็นอะไรที่คลาสสิคสำหรับเราเสมอ ที่นี่แต่งร้านสวยดี เรียบๆ นั่งสบาย แถมมีพื้นที่ด้านนอกสำหรับคนสูบบุหรี่หรือมีสัตว์เลี้ยงที่ไม่เลอะเทอะและไม่สร้างความรำคาญให้คนอื่นอีก .... ด้านการบริการ พนักงานก็พูดจาดีค่ะ สุภาพ ยิ้มแย้ม และให้คำแนะนำด้านเมนูได้ดีเลย
ส่วนเมนูไม่ต่างจากสาขาอื่นๆ เมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งไทย-เทศ ทานเล่น จานหลัก ของหวาน เครื่องดื่ม เรียกว่าร้านเดียวครบเลยจริงๆ ... แต่ที่ทำให้ดาวได้เท่านี้มาจากรสชาติอาหารล้วนๆ เราไม่รู้ว่าการคุมคุณภาพของแต่ละสาขามันมีหลักเกณฑ์เดียวกันไหม แต่ทำไมรู้สึกได้ชัดมากว่าสาขานี้รสชาติและคุณภาพวัตถุดิบมันต่ำกว่าสาขาอื่นจริงๆ ... โดยเฉพาะสปาเก็ตตี้ที่แบบไม่ผ่านเลยตั้งแต่เส้น เส้นเละเป็นแป้งติดลิ้น กินยังงัยก็ไม่ฟินเลยจริงๆ แล้วยิ่งเทียบกับราคาต่อจานแล้วยิ่งไม่ผ่านอย่างแรงค่ะ มื้อนั้นที่ชอบสุดสำหรับเราคงเป็นซีซ่าร์สลัดกับกรานิต้ายกล้อ (กรานิต้ายกล้อคือดีอยู่เลยนะ)
ใครรักชอบแบรนด์นี้อย่าโกรธเกลียดกันนะ อาจจะเป็นเรื่องที่เกิดแต่ละสาขา เพราะส่วนตัวยังไปทานที่สาขาอื่นเหมือนกัน (แต่ไม่ได้ทานสปาเก็ตตี้เลยไม่ได้เทียบคุณภาพเส้นว่าต่างกันไหม) ... หรืออาจจะเจอจังหวะไม่ดีสำหรับเราเอง แต่ก็ทำให้ไม่อยากเข้าร้านนี้อีกพักใหญ่เลย ขออีกนิดจะไปให้โอกาสอีกรอบนะคะ
18 Likes0 Comment
