- หน้าแรก
/
- ☕️ K’ Cafe @พระสมุทรเจดีย์ ร้าน K Kran (ปิด)


ครบทุกสัญชาติจะไทยเทศ จะกาแฟก็มี @K Cafe’ พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการระหว่างรอทำเรื่องที่อำเภอพระสมุทรเจดีย์ที่รอนานจนต้องหาร้านกาแฟนั่งคอยเย็นๆ ร้านนี้ยังมัอาหารขายอีกด้วย บรรยากาศริมน้ำด้วยนะ
• ร้านดูทรงธรรมดาแต่เมนูอาหารเยอะอย่างกับสวนอาหารแหนะ ทั้งไทยทั้งยุโรป ครบเเบบเยอะเลยหละ
• ☕️ Iced Latte. (Price 55 Baht.) ร้านทรงนี้จะใส่นมข้นหวานซึ่งหวานจัดไปหน่อย ก็ลืมบอกว่าไม่เอาหวานเลย แต่ก็กินได้แหละ แค่หวานมากไปเท่านั้น
• 🍔 Beef Burger. (Price 129 Baht.) มาแบบสวยเลย ไม่คิดว่าจะตกแต่งดีขนาดนี้ เฟรนช์ฟรายด์อร่อยตัวเนื้อบดหอมดีแต่ติดหวานไปหน่อยเลยไม่ค่อยจริงๆ แค่พริกไทยและเกลือออกเค็มๆ หน่อยจะเข้ากับเนื้อบดมากกว่า ขนมปังเหนียวนุ่มดี ชอบในระดับนึงแค่หวานไปเท่านั้น
• มุมมอง Metto // การมาเปิดแถวสถานที่ราชการนี่ถือเป็นทำเลทองเชียว เพราะมีอยู่ร้านเดียวที่พอจะเดินถึง แบบนี้ดักลูกค้าที่ทำเรื่องเสร็จหรือรอคิวได้ดีเลยหละ เรียกว่าเป็นร้านอาหารที่มีกาแฟขายแล้วกัน ใครกดคิวไม่รู้จะไปไหนก็แวะมานั่งที่นี่ได้ ลมเย็นสะบายดี เพราะนั่งอยู่บนผิวน้ำที่ลมพัดตลอดครับ
1 Like0 Comment



