- หน้าแรก
/
- รูป DRIP RIM LAY


ร้านกาแฟ Specialty Coffee ริมทะเลหัวหิน พิกัดเดียวกับ Veranda LodgeDrip Rim Lay เป็นร้านกาแฟเล็กๆ เน้นแนส Specialty Coffee ในบริเวณของ Veranda Lodge มีตัวเลือกเมล็กกาแฟหลากหลาย ทั้งของไทยจากเชียงราย แม่ฮ่องสอน และของต่างประเทศจากแหล่งเด็ดๆทั่วโลก เช่นบราซิล โคลัมเบีย
.
ที่นี่ไม่ได้เสิร์ฟแค่กาแฟแนวดริป (ทั้งร้อนและเย็น) อย่างเดียว แต่ยังมีขนมทีู่น่าทานด้วยนะ ที่เราสั่งมาลอง คือ Dirty (เมล็ดบราซิล) และ Drip Coffee (เมล็ดบราซิล) คั่วกลาง
.
สำหรับพื้นที่นั่งทาน สามารถทานได้ทั้งตรงระเบียงของร้าน เพื่อรับบรรยากาศทะเลหัวหินสุดชิล และร้านอาหารของ Veranda Lodge
.
สำหรับคนที่ไม่เคยมา สามารถเดินเท้ามาทางทะเล หรือนั่งรถสองแถวสีเขียว ลงปากซอยหัวหิน 67 แล้วเดินเข้ามาริมทะเล หรือขี่ม้ามาทางทะเล ลงหน้าร้านได้เลยค่ะ ส่วนขับรถมาเองสามารถจอดรถในพื้นที่ของ Veranda Lodge ได้เลยจ่ะ
0 Like0 Comment
