- หน้าแรก
/
- รูป อะคิมิสึ เทนด้ง เซ็นทรัล ศรีราชา


Akimitsu Tendon - Central Si Racha ChonburiAkimitsu Tendon - Central Si Racha Chonburi
เทนด้งหรือข้าวหน้าของทอดเทมปุระต่างแบบสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ
โดยเชฟทานิฮาระ อะคิมิสึ เจ้าของตำแหน่ง “King Of Tempura” ที่การันตีคุณภาพและรสชาติด้วย🍲🇯🇵
จุดเด่นของร้านคือการทอดเทมปุระด้วยน้ำมันอุณหภูมิสูง ไม่อมน้ำมัน แป้งบางกรอบพร้อมวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างพรีเมี่ยม เสิร์ฟพร้อมน้ำซอสของร้านที่มีความหวานเค็มกำลังดีและเครื่องเคียงของทางร้านตัดเลี่ยนได้
#เมนูแนะนำ
🍱 Set Akimitsu Tempura เป็นเมนู Signature ของที่ร้านเสิร์ฟด้วยกุ้ง อานาโกะ ปลากะพง และผักหลากหลายชนิดนำไปทอด ไฮไลน์คือการนำน้ำซุปเทใส่ข้าวก็จะได้สัมผัสอีกรสชาติของเทมปุระและซุปไปพร้อมๆกัน
🍱 Spicy Salmon roll อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบแบบเต็มคำ พร้อมซอสเข้มข้น
🍱 Ebi Tendon ข้าวญี่ปุ่นพร้อมกุ้งเทมปุระเนื้อเด้งและไข่ต้มรมควันสูตรเฉพาะของทางร้าน
🍱 Jo Tendon เหมือนยกซีฟู้ดมาไว้ในชามนี้มีทั้งปลาอานาโกะ กุ้ง ปลาหมึก จนล้นชาม
ปิดท้ายด้วยของหวาน Akimitsu sundae 💚 ไอติมมัทฉะแบบเข้มข้นมาพร้อมถั่วแดงกวนและโมจิหนุบหนับอร่อยฟินกับเมนูนี้ 🍨
นอกจากเมนูหลักข้าวเทนด้งแล้ว ยังมีเมนูทานเล่น Tofu Tempura , Grilled Chicken salad ให้ลองด้วย 🍤🥗
แนะนำถ้าใครอยากทานอาหารญี่ปุ่นแล้วไม่ต้องเดินทางไกลให้ลองมาแวะที่ Akimitsu Tendon มีทั้งสาขา Central Si Racha และ CentralWorld (Nippon Avenue ชั้น3) สะดวกสาขาไหนสามารถแวะเข้าไปลองกันได้เลย 😋
🕝 Open Daily 10.00-22.00 น.
📍 Central Si Racha, 1st Floor
#Akimitsu #Akimitsutendon #tendo #รีวิวศรีราชา #รีวิวชลบุรี #อาหารญี่ปุ่น #กินไรดีชลบุรี #ไปเรื่อยเรื่อยxของกิน
0 Like0 Comment


