- หน้าแรก
/
- รูป ISO Swissôtel Nai Lert Park Bangkok


มัลเบอรี่ปั่น
International Buffet from ENSOGO dealมีโอกาสได้มาทาน "International Buffet" ณ ห้องอาหาร ISO โรงแรมปาร์คนายเลิศ(BTS เพลินจิต)
โดยไปสอยดีลมาจาก Ensogo แต่รอบบนี้ราคาเพียง 590 บาท ใช้ AIS MPAY ลดอีก 20% เหลือหัวละ 472 บาท
โดยราคานี้รวมน้ำเปล่า ชา และกาแฟค่ะ ทั้งนี้รอบที่แล้วเป็น 990 บาทเป็นแบบ Sunday Brunch แต่มีของพรีเมี่ยมเยอะมาก รอบนี้ราคานี้ได้มาแบบเฉยๆเสียมากกว่า
ไลน์อาหารวันนี้ ดูไม่อลังการมากนัก ลองมาดูกันคร่าวๆว่ามีอะไรบ้างนะคะ
-ไลน์อาหารทะเล มีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กับกุ้งต้ม เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ด แซ่บปานกลางค่ะ โดยเชฟมาเติมเรื่อยๆ
-ไลน์ซูชิ ของแพงมีอย่างเดียวคือแซลมอน รสชาติเฉยๆ ข้าวไม่แข็ง คุณภาพแซลมอนเรียกว่าไม่ค่อยสดมากค่ะ
-ไลน์อาหารไทยจะประกอบไปด้วยส้มตำ และขนมจีน แอบสั่งส้มตำไป รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ
-ไลน์สลัดและของว่าง มีเยอะแยะเลย มีแซลมอนรมควัน ด้วย และ พวก cold cut ต่างๆ แต่ตัวเลือกมีไม่เยอะ อยู่ในระดับมาตรฐาน ค่ะ พวกของว่าง จำพวก ถุงทอง ที่นี่รสชาติดีนะคะ ไม่แห้งแกร่ง
-ไลน์ซุป ชีส และขนมปัง ตามมาตรฐาน ซุปที่นี่อร่อย แต่ไม่ร้อนมาก ต้องขอติ
-ไลน์อาหารจานหลัก มีตั้งแต่อาหารอินเดีย คอหมูย่าง(อันนี้อร่อยจริง) เสต๊ก และเครื่องเคียงต่างๆ เอาเป็นว่าธรรมดาๆ ไม่มีประทับใจอะไรพิเศษ
-ไลน์ของหวาน จะเป็นพวกเค้กชิ้นน้อยๆ พุดดิ้ง น้ำมัลเบอรี่ ไอศกรีม หรือช็อกโกแลตพุดดิ้งอบ ทีนี่ยอมรับว่าไลน์ของหวานใช้ได้เลย ดีกว่า buffet โรงแรมอื่น แต่ไม่ถึงกับอร่อยเว่อร์นะคะ ก็พอใช้ได้เลย
โดยรวม อาหารในส่วนวันธรรมดานั้น ตัวเลือกไม่เยอะ แต่รับประกันในเรื่องของรสชาติอาหารที่ไม่จืดชืดจนเกินไปค่ะ
ว่าด้วยเรื่องบริการ ดูพนักงานเหนื่อยกับการเก็บจานและเสิร์ฟน้ำ จำนวนคนน้อยไปหน่อยค่ะ
ทั้งนี้ราคาเท่านี้ก็เรียกว่าโอเค กับบรรยากาศ และอาหาร ถือว่าได้มาลองอะไรใหม่ๆค่ะ
35 Likes0 Comment


