- หน้าแรก
/
- ชาเขียวเย็น ร้าน Banban Nannan library


น่าน เนิบ เนิบ มานั่งเนิบๆ ที่บ้านๆน่านๆบ้านๆน่านๆ - ดอกไม้ หนังสือ บ้านพัก จักรยาน กาแฟ
บ้านไม้ 2 ชั้น รายล้อมด้วยสารพันไม้ดอกไม้สี บนเนื้อที่ 2 งานใจกลางเมืองน่าน ชั้นล่างเป็นที่พักเจ้าของบ้าน ชั้นบนเป็นที่พักแขก ในรั้วเดียวกันมี
"ห้องสมุดบ้านๆน่านๆ"และร้านกาแฟ
**ข้อความจาก facebook บ้านๆน่านๆ*
เป็นสถานที่ที่เราใช้เวลาขลุกอยู่ที่นี่นานมาก สั่งเครื่องดื่มแล้วเลือกมุมนั่งได้เลย มีปลั๊กไฟ และมีฟรี Wifi
มีหนังสือให้อ่านเยอะมากเป็นร้อยเป็นพัน พัน จะนั่งชิลล์อยู่ชั้นล่าง หรือจะขึ้นไปนอนฟินอยู่บนชั้น 2 ก็แจ่มสุดๆ เป็นอีกที่ ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนน่าน
การเดินทาง :: เส้นทางเข้าสู่บ้านๆน่านๆ เริ่มต้นจาก บขส.น่าน มาทางตลาดบ้านอภัย เลี้ยวซ้ายมาตามถนนถึงสี่แยกเก้ากว๋าว (สี่แยกไปจังหวัดพะเยา) ตรงไปทางวิทยาลัยเทคนิคน่านไปตามถนนรอบเมืองตะวันตก ผ่านประตูที่ 2 แล้วประตูที่ 1 สิ้นสุดเขตเทคนิคน่าน ฝั่งตรงข้ามเทคนิคจะมีร้าน 7-11 (จุดสังเกต) เข้าถนนข้างเซเว่นตรงไปถึงมุมถนนจะพบ "บ้านๆน่านๆ" (รวมระยะทางจาก บขส.ถึงบ้านๆน่านๆ ประมาณ ครึ่งกิโลเมตร) เดินก็ได้ นั่งสามล้อถีบหรือมอไชค์รับจ้างหรือสองแถวแดง ค่าโดยสาร 20-30 บาท
เบอร์โทร :: 089-8595898
17 Likes0 Comment
