- หน้าแรก
/
- รูป สมน้ำสมเนื้อ


ร้านน่านั่ง แอร์เย็น ฝากท้องได้ร้านสมน้ำสมเนื้อเป็นอีก 1 ร้านอาหารในโซนสินสาครวิลเลจ เป็นร้านติดแอร์ มื้อเที่ยงหน้าร้อนคนจะเยอะหน่อย หนีร้อนมาพึ่งแอร์เย็น ๆ กันนี่เอง 555
ภายในร้านตกแต่งสวยงามน่านั่ง แอร์เย็นฉ่ำ (เรานั่งตรงแอร์ลงพอดี 555) เมนูของทางร้านมีให้เลือกทั้งอาหารว่าง , ก๋วยเตี๋ยว , ข้าว , อาหารเพื่อสุขภาพ , เค้ก , ชา-กาแฟ , และน้ำผลไม้ นอกจากนี้จะมีเมนูพิเศษของแต่ละวันเพิ่มมา อย่างเราไปกินวันพุธมีเมนูข้าว-ปลากระพงลุยสวนเป็นเมนูพิเศษ
เมนูที่สั่ง
- ตำข้าวโพด 60 บ. ไม่ค่อยเหมือนตำข้าวโพด ปรุงรสมาเหมือนยำมากกว่า คล้าย ๆ สลัดผลไม้นะ กุ้งตัวใหญ่ดี ผัก-ผลไม้สดกรอบ
- ข้าวกระเพราเนื้อ + ไข่เจียว 65 บ. กระเพรารสไม่ค่อยจัดมาก ไข่เจียวอมน้ำมันไปหน่อย
- ข้าว-ปลากระพงลุยสวน + น้ำกระเจี๊ยบ 89 บ. ข้าว-ปลากระพงลุยสวนเสิร์ฟพร้อมน้ำซุป ปริมาณปลาน้อยไปหน่อยได้มา 3 ชิ้นเล็ก ๆ รสชาติหวานนำไปนิด แต่ไม่ได้หวานมากเกินไป ปลาทอดมาอมน้ำมันหน่อย ๆ ส่วนน้ำกระเจี๊ยบหวานกำลังดี
ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 50 บ. ถือว่าไม่ได้แพงอะไรเมื่อเทียบกับร้านในสไตล์เดียวกัน รสชาติทั่วไปไม่ได้โดดเด่นอะไร ปริมาณอาหารน้อยไปหน่อย สั่งแล้วต้องรอนิดนึงเพราะทำตามออเดอร์ ถ้าคนเยอะอาจต้องรอนานหน่อย การบริการปกติทั่วไป
16 Likes0 Comment
