- หน้าแรก
/
- รูป Khao Yiphun sukhumvit33


ร้านญี่ปุ่นโฮมเมดคนญี่ปุ่นทำเอง ราคาดีมากร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเล็กๆใต้ตึก UBC 2 ปากซอยสุขุมวิท 33 เข้าทางด้านหน้าถนนใหญ่จะหาง่ายกว่า อยู่หน้าเซเว่นเลย ถ้าขับรถมาไปจอดที่วิลล่าได้
อาหารญี่ปุ่นแท้ๆแบบโฮมเมด เจ้าของคนญี่ปุ่นทำเอง เค้าใช้ข้าวญี่ปุ่นพันธุ์โคชิอิบุกิจากจังหวัดนีงาตะมาทำเป็นเมนูง่ายๆอย่างโอนิกิริ เบนโตะ และดงบุริ
🍙 โอนิกิริ 39-59฿
ข้าวห่อสาหร่ายไส้ต่างๆ แซลมอนย่าง ไก่ทอด อิคุระ เมนไทโกะ ราคาก้อนละ 39-59฿ ข้าวญี่ปุ่นเหนียวนุ่มกับไข่ปลาและสาหร่ายกรอบๆคือดีมาก ไส้โบ้มมาก
🍚 ข้าวหน้าปลาไหล 199-299฿
ปลาไหลย่างซอสชิ้นใหญ่ที่เอาไปเผาไฟในกระทะให้เกรียมๆหอมๆ โปะข้าวมาพร้อมไข่หวานและขิงดอง มี 2ขนาด ปลาไหลครึ่งตัวกับเต็มตัว คุ้มมาก
🍛 ข้าวแกงกะหรี่ 119-159฿
แกงกะหรี่ญี่ปุ่นรสนัวๆกินง่ายกับข้าวนุ่มๆ เลือกท้อปปิ้งได้ตามชอบ ไก่ทอด กุ้งทอด หมูทอด ไข่เจียว
🍘 โดรายากิ 60฿
อันนี้ห้ามพลาดเลย อร่อย เค้าไม่ได้ทำเองนะ รับมาจากร้านเพื่อนที่ Takashimaya แป้งหอมไส้แน่นไม่หวานมาก กินแล้วต้องเหมากลับบ้านเลย อร่อยจริง
ข้าวดีกินกับอะไรก็อร่อย ใครชอบไข่ปลาต้องโดนโอนิกิริ เด็ดมาก ที่ร้านมีขายข้าวสารแบบที่ที่ร้านใช้ด้วย ช่วงนี้กินที่ร้านไม่ได้ทางร้านมีบริการส่งบริเวณใกล้เคียงหรือจะมารับเองก็ได้ แอดไลน์ร้านได้เลย
0 Like0 Comment
