- หน้าแรก
/
- รูป Maisen เอ็มควอเทียร์


หน้าร้าน
หมอพูมบุก Maisen EmQuartier! หมู 1% + ซุปมิโซะ 10 ถ้วย! คุ้มไม่คุ้มมาดูกัน!วันนี้หมอพูมขอแวะมาเติมพลังที่ร้านทงคัตสึเจ้าดังอย่าง MAISEN สาขา EmQuartier ชั้น 7 ครับ ที่ร้านนี้ดังเรื่องหมูพรีเมียม และที่สำคัญคือ ข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโซะ กะหล่ำปลี และชาเขียว (ร้อน/เย็น) เติมไม่อั้น!
✨ เมนูที่สั่ง:
MAISEN SIGNATURE MENU "Toku Rose Set" (625.-): เป็นพรีเมียมทงคัตสึที่ใช้หมูส่วนพิเศษหายาก เนื้อนุ่ม รสชาติเข้มข้นถึงใจสมคำร่ำลือ แฟนผมชอบมาก จานนี้ยกให้เป็น Must Try ครับ! Kurobuta Loin Set (515.-): สันนอกคุโรบุตะที่ติดมันหน่อย ๆ นุ่มใกล้เคียง Toku Rose แต่รสหมูจะจางกว่านิดเดียวครับ
💥 สถิติความคุ้มค่า (เติมไม่อั้น):
ซุปมิโซะ: ขอสารภาพว่าซดไปคนเดียว 10 ถ้วย! เค็มกำลังดี คล่องคอมากครับ กะหล่ำปลี: จัดไป 6 รอบ! ราดน้ำสลัดโชยุรสเปรี้ยวหวานคือดีงาม (ติเล็กน้อยว่าซอยหนาไปหน่อย อยากให้บางกว่านี้ครับ) ชาเขียว: เติม 6 แก้ว ดื่มตัดเลี่ยนสดชื่นครับ
ของหวาน: ปิดท้ายด้วยของหวานในเซต แต่เซอร์ไพรส์ตรงที่เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัดและอัลมอนด์คัสตาร์ดของที่นี่เป็น "วุ้นกรอบ" ครับ ไม่ใช่เนื้อเด้งนุ่ม ใครชอบแบบนุ่มอาจจะไม่ถูกปาก แต่ถ้าชอบกลิ่นอัลมอนด์ชัด ๆ ก็โอเคครับ
💰 สรุป: ค่าเสียหาย 1,254 บาท สำหรับ 2 คน ถือว่าคุ้มค่ามากกับคุณภาพหมูพรีเมียมและสถิติการเติมที่ได้กลับมา! แนะนำให้มาลองครับ!
0 Like0 Comment


