- หน้าแรก
/
- รูป TUDARI สามย่านมิตรทาวน์


✨Tudari 🍜 ร้านอาหารเกาหลีที่เน้นหม้อไฟ บิบิมบับ ต๊อก 📌สามย่านมิตรทาวน์ (ชั้น G)ร้าน Tudari 🍜 ร้านอาหารเกาหลีที่เน้นหม้อไฟ บิบิมบับ ต๊อก ตัวร้านสีแดงเด่นมาแต่ไกล รูปหน้าร้านก็เป็นรูปหม้อไฟเลย ดูดึงดูดสายตาไม่น้อย แถมเราไปวันธรรมดาตอน 20.50น.ก็ยังรับแถมพูดจาน่ารัก ถือว่าใจดีเลย เพราะถ้าเป็นบางร้านจะไม่รับแล้ว 📌สามย่านมิตรทาวน์ (ชั้น G)
🍜🐽🍗 Together Set — 1,330 บาท*
เซ็ตใหญ่อยู่นะ ทานกัน 4 คนคืออิ่มสุด มีทั้ง
• ชินดังดงต๊อกบกกิ พรีเมี่ยม (หรือจะเลือกสเปเชียลต๊อกบกกิ พรีเมี่ยมก็ได้ค่ะ)
• บิบิมบับอบชีส
• คอมโบวิงส์
• ชุดหมูรวม
แต่ละอย่างก็คือ portion โอเค ไม่น้อยเลย
( ไม่มี refill เครื่องเคียงนะคะ ให้มาเท่าไหนเท่านั้น )
🍜🐽 ชินดังดงต๊อกบกกิ พรีเมี่ยม — เราว่าเข้มข้นดี มีความเผ็ดนิดหวานหน่อยในตัว เครื่องเยอะเช่นต๊อกให้ 7-8 ชิ้น ไข่ต้ม 1 ฟอง ผักต้นหอมญี่ปุ่นกับผักกาดเยอะ หมูก็มีใส่มานิดนึง ลูกชิ้นเยอะ (ลูกชิ้นสอดไส้ชีส) คิมมารี และเส้นมาม่าเกาหลีที่ถ้าต้มเดือด ๆ แล้วนุ่มมาก อร่อยดีค่ะ
🐽 ชุดหมูรวม — หมูแผ่นใหญ่ใช้ได้ มันติดไม่มากไม่น้อยไป ทานง่ายนุ่ม (เสิร์ฟหมูโปะมาบนกะหล่ำปลีฝอย)
🧀 บิบิมบับอบชีส — มาเป็นหม้อร้อน กลิ่นชีสหอมมาก ทานแล้วหอมนุ่มหวานชัด อร่อยเลย ชีสยืดหนึบดีค่ะ (ข้าวอาจจะติดหม้อนะ แนะนำให้ขูดคลุกก่อนจะแห้งติดหม้อค่ะ) เครื่องไข่หมูผักอะไรครบ ถือว่าอร่อยเลย / ให้เครื่องเคียงมาด้วยเป็นผักผัดน้ำมันงา, กิมจิ, ซุป
🍗🍗 คอมโบวิงส์ — ไก่กรอบเกาหลี มีแบบดั้งเดิมกับแบบเผ็ดส่วนตัวว่าแบบเผ็ดเขาหวานมากอยู่ ไม่ได้เผ็ดมาก ส่วนดั้งเดิมดีค่ะ ติดเค็มนิด แต่ทั้งหมดทั้งมวลแนะนำให้ทานตอนร้อน ๆๆ ค่ะ
#Wongnai2025
1 Like0 Comment



