- หน้าแรก
/
- ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ร้าน ไต๋อวน อาหารทะเลสดจากชาวประมงพื้นบ้าน จอมเทียน พัทยา


ซาชิมิสดๆ ร้านประมงติดหาด วิวทะเลไต๋อวน นาจอมเทียนซอย 8 ติดทะเลมีบริการตกหมึก ซาชิมิ พื้นถิ่นแบบชาวประมง
หมึกไข่เค็ม (180 บาท) - เป็นจานที่ออกมาเร็วที่สุด รสชาติยังเจือจาง
ปลาน้ำดอกไม้ย่างซอสทาเระ (150 บาท) - เป็นจานที่ช้ามากถึงมากที่สุด เป็นร้านที่โด่งดังจากซาชิมิ แต่การจัดการในบาร์ซาชิมิไม่ดี อาหารออกช้าทั้งที่บาร์นี้เมนูไม่เยอะ ไม่แน่ใจว่าพนักงานน้อยหรืออะไร เพราะเป็นอาหารที่ไม่ต้งปรุงมาเลย แต่ทุกโต๊ะต้องรอนานจนทานอาหารเสร็จแล้ว ซึ่งจริงๆแล้วควรเสริฟมาเป็น Appetizer
ยำสามไข่ (350 บาท) - ไข่สด ปริมาณกลางๆ รสชาติโอเค แต่ก็ยังไม่จัดจ้านมาก
กุ้งผัดพริกเกลือ (250 บาท) - จานนี้เด็ดมาก แนะนำ หอมกระเทียม พริกเผ็ด คั่วมาดี หอมกระทะมาก กุ้งสด ให้เยอะ แกะเปลือกมาแล้ว
ที่ร้านต้องเช็กบิล 2 จุด คือครัวซาชิมิกับครัวไทย การจัดการอาหารครัวซาชิมิไม่ดี รออาหารนาน คิวที่ร้านก็คนเยอะ จัดการยังไม่ดีมากเท่าไหร่ ร้านเล็กต้องรอ จานช้อนส้อมบริการตัวเอง พนักงานบางคนเรียกไม่มา ตามอาหารแล้วไม่ตามให้ มีน้ำเย็นแต่ไม่เสริฟ เสริฟน้ำไม่เย็นพร้อมน้ำแข็ง ดูงงๆ
0 Like0 Comment
