- หน้าแรก
/
- เนื้อย่างจิ้มแจ่ว ร้าน Octo Seafood Bar


แหล่งบันเทิงรื่นเริงกับเมนูซีฟู้ด แอนด์บาร์ร้านเปิดใหม่ใจกลางสุขุมวิท 24 กับความใหญ่โตที่ครอบคลุมทั้งตึก (เดิมเป็น Carles Junior และร้านอาการอีกมากมาย) ตอนนี้พื้นที่ทั้งหมดได้กลายเป็น Bar & Restaurant แห่งนี้ด้วยบรรยากาศทันสมัย โดดเด่นมีตัวปลาหมึกอยู่หน้าตึก และด้านใน มีพื้นที่ทั้งในส่วนของการทานอาหาร ปาร์ตี้ และบาร์ชั้น 2
เมนูอาหาร จึงเน้นอาหารกินหนัก และกับแกล้ม เริ่มกันด้วย “ปูอบวุ้นเส้น” เมนูปูก้ามโตกับวุ้นเส้นก็กลมกล่อมใช้ได้ ปูมาไซต์ใหญ่อร่อยเนื้อแน่น
ตามด้วย “ปลากะพงทอดน้ำปลา” ไม่เบาเหมือนกันกับขนาด และความกรอบ น้ำราดซีฟู้ดรสเปรี้ยวอร่อยดี ดีงามกับอีกหนึ่งอย่าง
“ปลาหมึกย่าง”แน่นอนยังคงเรื่องขนาดกับความสด เพลินๆอีกจาน ปิดท้ายด้วยแหวกแนวหน่อยกับ “เนื้อย่างจิ้มแจ่ว” ไม่ธรรมดากับความนุ่มของเนื้อ ตอบโจทย์ คนรักเนื้ออย่างเรา
กินเสร็จแล้วสามารถขึ้นไปดื่ม Cocktail & mocktail ทางร้านได้มีเป็นเมนู creative มาจากร้านเช่นกัน
32 Likes0 Comment
