
4.2

บริเวณโดยรอบ
Black & White ที่พักคุมโทนกับพี่หมีFoto Hotel หรือชื่อใหม่ว่า Attitude Stay - Handpicked Unique Hotel เป็นโรงแรมมุมสูงห้อง Seaview สามารถมองเห็นหาดกะรนและกะตะ หรือถ้าชอบโซนภูเขาก็แนะนำเป็นโซน Ozone Hall ซึ่งเป็นห้องที่เราพักกันค่า ซึ่งทริปนี้เรามาฉลองวันเกิดกัน 3วัน 2คืน จัดมินิปาร์ตี้กันในห้องเลย
ห้องพักที่นี่คืนละ 4,500 บาทรวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน มีห้องน้ำส่วนตัว หรือจะไปนอนแช่อ่างอาบน้ำ outdoor ชวนหวิวริมระเบียงบ้างก็ได้ และมินิบาร์ที่กินได้แบบไม่ต้องจ่ายเพิ่มแถมเติมให้ทุกวันอีกด้วย ในห้องก็มีเตียงนุ่มๆ มีเปลนั่งเล่น และพี่หมีตัวโตเอาไว้ให้นอนกอด
ความสะดวกสบายที่นี่ก็ครบครันไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร หรือสระน้ำแบบ Seaview บน Rooftop มื้อเช้าที่นี่จะมีเสิร์ฟอาหารประจำจังหวัดสลับผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเมนูกันไป
1 Like0 Comment


