- หน้าแรก
/
- รูป Seasoning 36


ร้านอาหารที่จองยากมากๆSeasoning 36 ยอมรับเลยว่าเป็นร้านอาหารที่จองยากมาก ต้องใช้แต้มบุญเยอะมากกว่าจะได้มาทานฮาๆ จองไปตั้งแต่ตุลา พึงได้ทานตอนมีนา รอจนคุ้มเลย แต่พอได้มาทาน บอกได้คำเดียวว่าคุ้มมาก อร่อยสุดๆ เชฟBenz เก่งมากๆ เชฟบอกว่าFeeling เมื่อมาทานที่นี่จะคล้ายๆเหมือนมาทานอาหาารบ้านเพื่อน จะมีอาหารให้เลือกหลายชาติเลย รอบนี้เลือกเป็น อาหารไทย และมีAdd on ข้าวผัดมันเนื้อ กับสปาเก็ตตี้ปูนิ่มเพิ่มด้วย อาหารต่อคนแค่2400บาทเองถูกมาก
Price : 2400
Location : สุขุมวิท36
081 459 8403
เมนูที่ชอบ
กุ้งแช่น้ำปลาซอสมะยงชิด เชฟใช้กุ้งลายเสือที่ตัวใหญ่มาก ลวกมากดีงาม เนื้อเด้ง หวาน ด้านล่างมาตัว Guacamole และราดด้วยซอสมะยงชิด ซึ่งช่วงนี้เป็นฤดูของเค้าพอดีเลย อร่อยสุดๆจานนี้
แกงเหลือง จานนี้เชฟเสิร์ฟเป็นแบบเย็น ยอมรับเลยว่าเป็นแกงเหลืองที่อร่อยสุดที่เคยทานมาเลย ด้านบนจะมีปลากระมง ที่ผ่านการIkejimeมาด้วย ทำให้เนื้อปลามีความสด เด้ง
แกงเขียวหวานเนื้อน่องลาย ได้ทานแกงเขียวหวานแบบนี้ไปแล้ว จะไปทานที่ไหนได้อีก อร่อยเกิน เครื่องแกงเข้มข้นดีมาก เนื้อน่องลายก็นุ่มสุดๆ เชฟให้ทานคู่กับเส้นขนมจีน แล้วมีการขูดไข่แดงลงไปเพื่อเพิ่มความอูมามิ
ข้าวผัดมันเนื้อ จานนี้เป็น Add on เนื้อชิ้นใหญ่มาก ใช้เป็นส่วนsirloin ขนาดเกือบครึ่งกิโลเลย ส่วนตรงมัน เชฟจะตัดออกแล้วนัดไปผัดกับข้าว เนื้อคือนุ่มมาก ข้าวก็ผัดมาดี หอมมาก ตอนยกมาเสิร์ฟ
สปาเก็ตตี้ปูนิ่ม จานนี้ก็ดี ผัดมาแบบจีนๆหน่อย เป็นผัดพริกไทยดำ รสชาติเข้มข้นดีมาก ตัวเส้นก็ดี al dente เลย ทานกับปูนิ่มที่ทอดมากรอบๆ แล้วยิ่งอร่อย
0 Like0 Comment



