- หน้าแรก
/
- รูป ครัวจัดจ้าน


ยำวุ้นเส้นโบราณ
อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดี เริ่ดค่ะ!!ครัวจัดจ้าน ตอนแรกเป็นร้านเล็กๆห้องเดียวค่ะ ต่อมาย้ายร้านมาอยู่ที่ปัจจุบันนี้ ร้านใหญ่ขึ้น และสวยขึ้นมากๆ
มีห้องส่วนตัว ร้องคาราโอเกะได้ด้วย
มาทานบ่อยมาก เลยขอรวบยอดรีวิวทีเดียวนะคะ
ที่ร้านบริการทั้งอาหารไทยและฝรั่ง เคยถามมา เลยทราบว่าจ้างเชฟโรงแรมมาจากกรุงเทพ
อาหารที่เคยสั่งๆมาอร่อยทุกอย่างเลย ที่แนะนำให้สั่งตามนี้นะคะ
-ยำวุ้นเส้นโบราณ ที่นี่มีให้เลือกทั้งแบบปกติ และแบบโบราณค่ะ แบบโบราณจะใส่ถั่ว กุ้งแห้งตัวโตๆ คืออร่อยมากจริงๆ กุ้งแห้งนี่ฟินมาก ยำมาได้กลมกล่อมทั้งเผ็ด เปรี้ยว หวาน
-อกเป็ดย่างรมควัน น้ำจิ้มมี 3 แบบในจาน ที่เป็นแจ่ว อร่อยดีค่ะ แบบอื่นๆก็อร่อย
-ริบอายสเต๊ค อร่อยมาก เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว สเต๊คที่นี่เลือกซอสได้หลายแบบตามความชอบนะคะ มีทั้งบาร์บีคิว ไวน์แดง เห็ด พริกไทยดำ ส่วนตัวชอบบาร์บีคิวค่ะ
-สปาเกตตี้ เคยสั่งมาหลายแบบเลย อร่อยทุกแบบ เส้นมาแบบพอดี ไม่แข็งไม่เละ
การบริการ บริการดีมากค่ะ จะมีพี่ผจก.ซึ่งดูแลดีมาก มาพูดคุยอย่างดีทุกครั้งที่ไป เทศกาลสงกรานต์ที่ร้านก็ให้น้ำอบเป็นของขวัญลูกค้าทุกโต๊ะ พร้อมถ่ายรูปและปริ้นท์ให้ฟรี
สำหรับราคาอาจจะแพงกว่าร้านทั่วๆไปในราชบุรี แต่สำหรับคุณภาพอาหาร การบริการ บรรยากาศ เต็มใจจ่ายเพิ่มค่ะ
0 Like0 Comment
