- หน้าแรก
/
- รูป LK Legend


อาหารเช้าในโรงแรมLK Legend [พัทยา]
LK Legend ที่พักที่จะเรียกโรงแรมก็ได้ไม่เต็มปากเท่าไหร่ เพราะเป็นห้องพักที่เอกชนซื้อไว้ หรือคอนโดที่ขายแล้ว แล้วเจ้าของให้ทางโครงการปล่อยให้เช่ารายวัน ในราคาที่ไม่แพง ห้องก็มีให้เลือกหลายขนาดให้เลือกด้วยครับ
************************************************
ทริปนี้ผมไปกันหลายคน เลยหาห้องที่สามารถจุคนเข้าไปได้ เลยจองเป็น Duplex ไว้ มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ โดยห้องนอนทุกห้องมีห้องน้ำในตัว มีครัวให้อุ่นทานอะไรเบาๆ พร้อมโต๊ะทานข้าวขนาด 8 ที่ให้ด้วย
รูปแบบห้อง Duplex ค่อนข้างดี แต่รายละเอียดในห้อง อาจจะเก่าไปซักหน่อย แม่บ้านที่จัดห้อง ก็ไม่มืออาชีพเท่าที่ควร ผ้าปูยับยู่ยี่ เลยสันนิษฐานว่าไม่ได้เปลี่ยนผ้าปูแน่นอน
*************************************************
อาหารเช้ามีให้เลือกไม่เยอะเหมือนโรงแรมใหญ่ทั่วไปนะครับ เน้นข้าวต้มกุ๊ยพร้อมกับข้าวเป็นหลัก แล้วมีกับข้าวอย่างอื่นอีกนิดหน่อย พร้อมผลไม้อีกนิดหน่อย
โทร : 038 373 525
25 Likes0 Comment



