- หน้าแรก
/
- รูป Sail to the moon by Nakorn


ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหารอร่อยดี แต่ออกช้าไปหน่อยเป็นร้านอาหารที่อยู่ในเอเชียทีค อยู่ใกล้ท่าเรือด้วย แต่มองไม่เห็นน้ำนะ เป็นร้านขนาดใหญ่ ติดแอร์ ภายในตกแต่งสวยงาม มีพระจันทร์ดวงใหญ่อยู่กลางร้าน เหมือนจะเป็นร้านนั่งดื่มซะมากกว่า ที่จะเป็นมื้อหลัก แต่เมนูเขาก็เยอะมาก
ผมสั่งมา 3 รายการ มีกะเพราเนื้อวากิว ถึงจะเป็นเนื้อผัดกระเพราธรรมดา แต่พอใช้เนื้อวากิว ไขมันของเนื้อจะออกมาตอนที่ผัดด้วย ทำให้รสชาติกระเพรา แตกต่างจากกระเพราทั่วไปอย่างมาก รวมๆคือ อร่อย และประทับใจ
ตัวที่ 2 ต้มแซ่บเนื้อวากิว แล่มาเป็นแผ่นบางเชี๊ยบ เข้าใจได้ เพราะวัตถุดิบมีราคา แต่ก็ควบคุมความสุกมาได้กำลังดี ไม่แข็งจนเกินไป ต้มแซ่บก็อร่อยดี ประทับใจอีกหนึ่ง
สำหรับ ออส่วนหอยนางรม โดยรวมก็อร่อยดี หอยนางรมมีความเป็นครีมมี่ทุกตัว แต่ถ้าจะให้ดี น่าจะใส่กุ้ง กับหมึกแจมมาบ้าง จะเพอร์เฟคกว่านี้ ร้านนี้ มี vat นอก แล้วก็ service charge นะครับ
0 Like0 Comment



