- หน้าแรก
/
- Ice Cream • ลูกขนาดมาตรฐาน ไม่เล็กไม่ใหญ่เกิน ร้าน Swensen's Maya


Ice Cream • ลูกขนาดมาตรฐาน ไม่เล็กไม่ใหญ่เกิน
Swensen's สาขาใหม่บนเมญ่า รสชาติอร่อยมาตรฐาน ร้านใหญ่กว่าเดิมร้าน Swensen's สาขาเมญ่านี้เพิ่งเปิดใหม่มาไม่นานแทนร้านในกาดสวนแก้วที่ปิดไป ตัวร้านตั้งอยู่ชั้น 4 ข้างร้าน miyazaki กับ miyabi kaiten เวลาเปิดปิดตามห้าง เป็นอีกสาขาที่ถือว่าใหญ่พอควร ที่นั่งเยอะพอควร เมนูเหมือนสาขาอื่นทุกอย่าง มาวันนี้ลองไอศกรีมไปสองรส น้ำดื่มเย็นฟรี
- Strawberry cookie n cream เนื้อเนียนหอมอร่อย มันนมและเหนียวกำลังดี เนื้อคุ้กกี้และสตรอเบอร์รี่เข้ากับตัวไอศกรีมได้ดีมากๆ แนะนำเลย ให้ 4.2/5
- Mint chocolate กลิ่นมิ้นมาแบบอ่อนๆ หวานๆ ยังไม่เด่นนัก ตัวช๊อคที่ใส่มาเป็นแท่งรสติดขมไป แต่โดยรวมหอมหวานมันนมอร่อยพอใช้ ให้ 3.6/5
การบริการดี ร้านสะอาดใหม่ ที่นั่งไม่ติดกันเหมือนที่กาดสวนแก้ว อยากลองรสไหนขอชิมได้ตามปกติ โดยรวมถือเป็นสเวนเซ่นเปิดใหม่รสชาติมาตรฐานอีกสาขา มาลองกันได้
1 Like0 Comment



